Video trận đấu với 56 bàn thắng sau 90 phút, CĐV choáng: 'Họ làm điều đó như thế nào?'

01/10/2019 06:59 GMT+7

TTO - Trận đấu giữa Flamengo với Greminho ở Giải vô địch bóng đá nữ Carioca (Brazil) đã gây "chấn động thế giới" với tỉ số 56-0 sau 90 phút. Kết quả kinh dị này đã khiến các CĐV phải thốt lên: "Họ đã làm điều đó như thế nào?".

Xem những bàn thắng liên tiếp của các cầu thủ nữ Flamengo vào lưới Greminho - Nguồn: YouTube

Đây là một trận đấu chính thức ở Giải bóng đá nữ Brazil giữa Flamengo với Greminho cuối tuần qua. Đặc biệt cầu thủ hai đội đều thi đấu nỗ lực chứ không hề "đùa giỡn" hoặc "đình công" giống như trường hợp cầu thủ Macau tự đá vào lưới nhà. 

Chính vì vậy nên việc Flamengo ghi đến 56 bàn thắng vào lưới Greminho sau 90 phút là kết quả hết sức "kì dị và khó tin". Theo ước tính trung bình cứ 66 giây, các cầu thủ nữ Flamengo sẽ ghi được một bàn thắng vào lưới Greminho. 

Các bàn thắng của Flamengo được ghi do công của Flavia (14 bàn), Raiza (12 bàn), Samhia (9 bàn), Rafaela Barros (7 bàn), Aryane (4 bàn), Lu Meirele, Karen (3 bàn), Debora Sorriso (2 bàn), Renata (1 bàn) và 1 bàn cầu thủ Greminho phản lưới nhà. 

HLV Ricardo Abrantes của đội tuyển nữ Flamengo hết sức bất ngờ với kết quả này khi nói: "Đây là một trận đấu, một màn trình diễn nghiêm túc. Không cầu thủ nào đình công hoặc buông xuôi ở trận đấu này cả. Đây là kết quả tuyệt vời và chúng tôi hạnh phúc vì điều đó". 

Kết quả này đã được Liên đoàn bóng đá Brazil công bố và nhận định là một trong những trận thắng đậm nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. 

Bình luận viên kênh truyền hình CBS Sports (Mỹ) Thomas Rongen nhận định: "Tôi chắc chắn đây là trận thắng khủng khiếp nhất mà chúng tôi từng thấy". 

Trong khi đó trên mạng xã hội Twitter, rất nhiều CĐV bóng đá trên thế giới cũng "choáng váng" với kết quả này và không hiểu các cầu thủ Flamengo làm sao để tạo nên trận thắng lịch sử này. CĐV Jorge Jesus viết:  "56 bàn thắng, một kết quả hết sức kinh dị. Không hiểu nổi các cầu thủ Flamengo đã làm điều đó như thế nào". 

Nhưng kết quả này cũng chưa phải là đậm nhất trong lịch sử vì cách đây vài năm ở Madagascar từng có trận đấu bóng đá  kết thúc với tỉ số 149-0. Nhưng khi đó là do các cầu thủ tự đá vào lưới nhà để phản đối quyết định trọng tài. 

Video trận đấu vừa bắt đầu đã có 2 bàn thắng sau... 30 giây, với 1 Video trận đấu vừa bắt đầu đã có 2 bàn thắng sau... 30 giây, với 1 'tuyệt phẩm' từ giữa sân

TTO - Trận đấu giữa King's Lynn Elite với Cogenhoe United ngày 24-9 ở giải trẻ của Premier League đã chứng kiến những khoảnh khắc "điên rồ" khi có 2 bàn thắng được ghi trong...30 giây, trong đó có một "siêu phẩm" từ giữa sân.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận