Video: Trận bóng rổ 'kỳ lạ nhất lịch sử': trọng tài cho phép cầu thủ vừa chơi bóng, vừa đấu vật

03/03/2021 14:41 GMT+7

TTO - Hơn 3 triệu lượt xem trên Twitter chỉ sau vài giờ đăng tải về trận đấu bóng rổ hết sức kỳ lạ ở Nga, khi các cầu thủ vừa chơi bóng vừa đấu vật mà trọng tài không hề thổi phạt.

Xem trận bóng rổ hết sức kỳ lạ ở Nga, khi các cầu thủ vừa chơi bóng vừa đấu vật - Nguồn: Russian basketball

Đoạn video được đăng tải trên Twitter ngày 3-3, ghi lại cảnh một trận đấu bóng rổ hết sức lạ lùng và đặc biệt diễn ra ở Nga. 

Theo đó, trên sân hai đội với tổng cộng 10 cầu thủ (một đội 5 người) đã "quần" nhau quyết liệt, các cầu thủ có thể vật nhau thoải mái mà chẳng bị phạt và miễn sao đưa được bóng vào rổ đối phương là xem như ghi điểm. 

Theo kênh truyền hình ESPN thì đây là môn thể thao mới của người Nga mang tên Rugball, trong đó có sự kết hợp gữa bóng rổ và đấu vật. Trước mắt, môn thể thao này đang gây sốt trên mạng xã hội, khi thu hút hơn 3 triệu lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải trên Twitter. 

Tuy nhiên liệu môn này có trở nên phổ biến hay không thì còn phải xem lại!

Video: Cướp bóng rồi Video: Cướp bóng rồi 'sút ngay' từ giữa sân ghi siêu phẩm ở Thai League... tranh giải Puskas

TTO - Chân sút 34 tuổi người Nhật Okubo Goshi đã tung cú sút từ giữa sân ghi "siêu phẩm" tuyệt đẹp gây sốt trên mạng xã hội trong trận Chiangrai United thắng Rayong FC 3-2 ngày 21-2 ở Giải vô địch Thái Lan (Thai League).

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận