Video: Thủ môn...'bắt gà', đội nhà thủng lưới...'lãng xẹt'

06/08/2020 13:58 GMT+7

TTO - Trong trận Helsingborg hòa Hammarby 1-1 ở vòng 12 Giải vô địch Thụy Điển (Allsvenskan), thủ môn David Ousted đã có pha bắt bóng vuột khỏi tay văng vào lưới để thua một bàn hết sức..."lãng xẹt"

Xem tình huống thủ môn David Ousted để bóng vuột khỏi tay văng vào lưới, khiến đội nhà thua một bàn hết sức..."lãng xẹt" - Nguồn: YouTube

Trận đấu diễn ra trên sân Olympia Stadion, cả hai đội nhập khá thận trọng và chưa có tình huống nào thật sự nguy hiểm.

Đến phút 20, tiền vệ Max Svensson (Helsingborg) tung cú sút xa ở khoảng cách gần 25m bóng đi khá nhẹ và đúng vị trí của thủ môn David Ousted (Hammarby).

Nhưng khi mà mọi người đều nghĩ thủ môn David Ousted sẽ ôm gọn bóng thì bắt ngờ anh lại để quả bóng vượt khỏi tay văng vào lưới giúp đối thủ Helsingborg có được bàn dẫn trước 1-0. Báo chí Thụy Điển đã gọi đây là "bàn thua ngớ ngẩn" hoặc "Bàn thua ngu ngốc".

Dù sao đó tiền đạo Gustav Ludwigson đã ghi bàn thắng ở phút 90 giúp Hammarby có được trận hòa 1-1 trên sân của Helsingborg nhưng thủ môn David Ousted vẫn bị chỉ trích vì sai lầm hết sức...lãng xẹt này.

Trả lời phỏng vấn báo chí sau trận đấu, thủ môn David Ousted đã lên tiếng xin lỗi cho sai lầm này: "Tôi xin lỗi các đồng đội vì sai lầm tệ hại này. Đó hoàn toàn là lỗi của tôi. Tôi nghĩ sẽ bắt quả bóng để phát động đường tấn công nhanh nhưng mọi thứ đã diễn ra không như ý".

Video: Một pha bỏ lỡ "khó tin" và một bàn thua ngộ nghĩnh khi 3 người đều... phá hụt bóng Video: Một pha bỏ lỡ 'khó tin' và một bàn thua ngộ nghĩnh khi 3 người đều... phá hụt bóng

TTO - Trong trận đấu giữa Elfsborg hòa Sirius 3-3 ngày 4-8 ở Giải vô địch Thụy Điển (Allsvenskan) đã chứng kiến 1 pha "bỏ lỡ khó tin nhất thập kỷ" và 1 bàn thua hết sức ngộ nghĩnh khi 3 người gồm thủ môn lẫn hậu vệ đều phá hụt bóng.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận