Video: Thủ môn bắt bóng như 'diễn hài' để thủng lưới 1 bàn

09/04/2020 13:44 GMT+7

TTO - Chỉ 5 tiếng sau khi được đưa lên mạng xã hội Instagram, video thủ môn bắt bóng như 'diễn hài' để thua hết sức ngớ ngẩn trong một trận đấu ở Ấn Độ đã thu hút gần 2,5 triệu lượt xem.

Tình huống thủ môn bắt bóng như diễn hài dẫn đến bàn thua gây sốt trên mạng xã hội - Nguồn: Instagram

Để mang đến niềm vui cho mọi người trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành thì các tờ báo, các mạng xã hội đã đăng tải rất nhiều video thể thao vui nhộn.

Trang Instagram 433 nổi tiếng với 27,2 triệu người theo dõi đã đăng một đoạn video ngày 9-4, ghi lại khoảnh khắc thủ môn bắt bóng như diễn hài để thủng lưới hết sức ngớ ngẩn trong một trận đấu ở Ấn Độ đã thu hút gần 2,5 triệu lượt xem.

Xem tình huống này, rất nhiều người hâm mộ thế giới đã đặt nghi vấn: "Phải chăng thủ môn đã cố ý bán độ ở bàn thua này?". CĐV Ricardo viết: "Một màn trình diễn rất nghèo nàn của thủ môn, chắc chắn đây là tình huống cố ý bán độ".

Video: Ăn mừng sớm sau khi cản phạt đền, thủ môn Video: Ăn mừng sớm sau khi cản phạt đền, thủ môn 'khóc ròng' vì... bóng bỗng dưng vào lưới

TTO - Trong trận đấu tranh chức vô địch bóng đá futsal ở đảo Ugljan (Croatia), thủ môn đã cản phá thành công quả phạt đền của đối thủ và chạy đi ăn mừng nhưng bóng lại bất ngờ rơi từ trên trời xuống và đi vào lưới.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận