Video: Thổi 4 quả phạt đền 'tưởng tượng' trong 1 trận đấu, trọng tài bị treo còi suốt đời

26/12/2019 14:41 GMT+7

TTO - Liên đoàn bóng đá Morocco (FRMF) đã quyết định treo còi vĩnh viễn trọng tài Hicham Tiazi do đã thổi 4 quả phạt đền 'tưởng tượng' trong trận Khouribga thắng Youssoufia Berrechid 4-1 ở vòng 9 Giải vô địch Morocco.

Trọng tài Hicham Tiazi đã mắc sai lầm trong cả 4 tình huống thổi phạt đền ở trận đấu giữa Khouribga và Youssoufia Berrechid - Nguồn: Twitter

Trận đấu trên diễn ra vào ngày 21-12 và chỉ sau 52 phút trọng tài Hicham Tiazi đã thổi phạt tổng cộng 4 quả phạt đền. Trong đó có 3 quả cho đội chủ nhà Khouribga và 1 quả cho đội khách Youssoufia Berrechid.

Theo các pha quay chậm từ truyền hình, cả 4 tình huống đó đều là những quyết định sai lầm của trọng tài Hicham Tiazi. Chính vì vậy, sau khi xem xét lại băng ghi hình và phân tích trận đấu, FRMF đã quyết định hết sức cứng rắn khi treo còi vĩnh viễn trọng tài Hicham Tiazi.

Lý do mà FRMF đưa ra là trọng tài này đã "phạm những sai lầm thô lỗ" làm ảnh hưởng đến kết quả trận đấu.

Tuy nhiên, quyết định của FRMF vấp phải sự phản ứng của rất nhiều chuyên gia vì các trọng tài dù sao cũng là con người và đôi khi có thể mắc sai lầm. Có thể cấm làm nhiệm vụ vài trận hoặc vài tháng là dễ hiểu nhưng treo còi vĩnh viễn thì quá nặng.

Video: Video: 'Kịch sĩ Hollywood' với màn ăn vạ khiến đối thủ nhận chiếc thẻ đỏ 'kì lạ'

TTO - Tiền vệ Yannick Bolasie đã phải nhận chiếc thẻ đỏ "kì lạ" sau khi đối thủ có màn ăn vạ không tưởng trong trận Sporting Lisbon thắng Portimonense 4-2 ngày 22-12 ở Giải vô địch Bồ Đào Nha.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận