Video: Tay vợt số 1 thế giới Djokovic kiến tạo đẹp mắt và nhận thẻ vàng khi...đá bóng

13/06/2020 11:25 GMT+7

TTO - Trong khi các giải quần vợt đều tạm ngưng vì COVID-19, tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic đã tham dự giải... bóng đá và nhận thẻ vàng đầu tiên trong sự nghiệp sau khi cởi áo ăn mừng bàn thắng.

Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic nhận thẻ vàng vì cởi áo ăn mừng bàn thắng - Nguồn: Twitter

Novak Djokovic đã cùng với một số tay vợt nổi tiếng khác như Grigor Dimitrov, Dominic Thiem, Alexander Zverev, Marin Cilic tổ chức giải bóng đá mang tên "Adria Tour" diễn ra ở các quốc gia vùng Balkan từ ngày 13-6 đến 5-7.

Trong trận đấu mở màn diễn ra ở thủ đô Belgrade của Serbia, Djokovic đã có đường chuyền dọn cỗ giúp đồng đội Grigor Dimitrov ghi bàn giúp ấn định chiến thắng 3-2 cho đội nhà. 

Quá phấn khích với bàn thắng này, Djokovic đã cởi áo ăn mừng và ngay lặp tức anh bị trọng tài nữ rút thẻ vàng để phạt. Đây có lẽ là thẻ vàng đầu tiên trong sự nghiệp...đá bóng của Djokovic.

Djokovic "gây sốt" với clip đánh quần vợt với người hâm mộ giữa đường Djokovic 'gây sốt' với clip đánh quần vợt với người hâm mộ giữa đường

TTO - Tay vợt người Serbia Novak Djokovic khiến cho người dùng mạng xã hội Twitter phải ngưỡng mộ vì sự gần gũi với đoạn clip mới đây khi anh "tỉ thí" cùng người hâm mộ.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận