Chủ nhật, ngày 25 tháng 10 năm 2020

Video: Tay đua vô địch thế giới lao xe vào lan can bên đường

25/09/2020 14:59 GMT+7

TTO – Ngày 25-9, nữ cuarơ đương kim vô địch thế giới người Mỹ Chloe Dygert đã nhập viện sau tai nạn kinh hoàng ở nội dung cá nhân tính giờ tại Giải vô địch xe đạp đường trường thế giới 2020 đang diễn ra tại Ý.

Chloe Dygert được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ phong độ ổn định và dự đoán cô sẽ bảo vệ thành công ngôi vô địch của mình ở nội dung cá nhân tính giờ nữ có lộ trình 31,7km. Thực tế, tay đua 23 tuổi này đã có thành tích dẫn đầu sau nửa lộ trình.

Chloe Dygert gặp nạn trên đường đua - Clip: TWIMG

Nhưng khi vào một khúc cua lúc đang đổ dốc, Chloe Dygert đã mất thăng bằng, khiến chiếc xe chao đảo ở tốc độ cao. Hậu quả là cả người lẫn xe lao thẳng vào hàng rào bảo vệ bên đường và văng xuống vực kế bên.

May mắn là vực không sâu nên sau đó, Chloe Dygert được cấp cứu và đưa đến bệnh viện ở Bologna với đầu gối trái có vết thương hở lớn và cổ được nẹp cố định.

Video: Tay đua vô địch thế giới lao xe vào lan can bên đường - Ảnh 2.

Nhân viên y tế tiếp cận Chloe Dygert sau khi gặp nạn - Ảnh: AFP

Video: Tay đua vô địch thế giới lao xe vào lan can bên đường - Ảnh 3.

Chloe Dygert được sơ cứu trước khi đến bệnh viện - Ảnh: GETTY IMAGES

Liên đoàn xe đạp Mỹ đã có thông báo: "Chloe Dygert đã nỗ lực bảo vệ chức vô địch thế giới đua cá nhân tính giờ nữ. Tuy nhiên, cô đã phải bỏ cuộc sau tai nạn đâm vào lan can bảo vệ. Theo thông tin chúng tôi có được, Chloe Dygert hoàn toàn tỉnh táo và nói chuyện được.

Chúng tôi đang liên hệ với các HLV theo đội đang có mặt tại Ý và sẽ sớm thông tin về tình trạng chính xác của cô ấy đến người hâm mộ".

TẤN PHÚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận