Video: Tai nạn kỳ dị, võ sĩ cao 2,07m bật ngửa khỏi sàn đấu và bỏ cuộc vì chấn thương

19/12/2019 11:16 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Nam Phi Ruann Visser vừa trở thành 'gã hề bất đắc dĩ' khi vô tình té bật ngửa khỏi sàn đấu trước trận so găng tranh đai hạng nặng với đối thủ đồng hương Tian Fick.

Võ sĩ Ruann Visser với pha té bật ngửa khỏi sàn đấu hạng nặng - Nguồn: The Sun

Trận đấu trên được tổ chức ở Cape Town (Nam Phi) vào ngày 17-12. Võ sĩ 29 tuổi Ruann Visser có biệt danh là "nhà vua khổng lồ" với chiều cao 2,07m, từng có 18 trận thắng knock-out trong 20 lần thượng đài.

Còn đối thủ Tian Fick cũng toàn thắng cả 8 trận đã thượng đài và cả 2 sẽ tranh chức vô địch hạng nặng Nam Phi. Thông thường trước mỗi trận đấu, hai võ sĩ sẽ có phần "làm nóng" và Ruann Visser đã thực hiện rất nhiều động tác bài bản. 

Nhưng khi Ruann Visser dựa lưng vào hàng rào dây thừng bao quanh sàn đấu thì một trong những sợi dây bị tụt dẫn đến việc tay đấm này ngã ngửa rơi xuống sàn đấu trong sự hoảng hốt của mọi người.

Hậu quả là Ruann Visser đã bị đau tay trái và đầu gối, phải rút lui khỏi trận đấu theo yêu cầu của bác sĩ. 

Ông Nefdt Visser là cha và đồng thời là người quản lý của Ruann Visser cho biết: "Cậu ấy đầy vết bầm tím. Cánh tay trái của anh ấy bị sưng và rất đau".

Hiện tại hiệp hội quyền Anh Nam Phi đã mở cuộc điều tra về sự cố này. Nhưng cú té ngã của Ruann Visser trở thành một trong những tai nạn vô duyên và lãng xẹt nhất trong làng thể thao thế giới. 

Võ sĩ to con thoát đòn khóa bằng cách... nhấc đối thủ lên ném xuống sàn Võ sĩ to con thoát đòn khóa bằng cách... nhấc đối thủ lên ném xuống sàn

TTO - Võ sĩ người Senegal Oumar Kane (biệt danh Reug Reug) đã khiến nhiều người trầm trồ trong màn ra mắt võ đài MMA với chiến thắng knock-out ấn tượng.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận