Video: Sút bóng từ phần sân nhà ghi siêu phẩm

24/06/2020 16:39 GMT+7

TTO - Tiền vệ Daleho Irandust đã ghi bàn thắng cực đẹp với cú sút xa từ bên phần sân nhà trong trận Haecken hòa Sirius 2-2 ngày 24-6 ở vòng 3 Giải vô địch Thụy Điển.

Tiền vệ Daleho Irandust với cú sút từ hơn giữa sân ghi bàn thắng tuyệt đẹp - Nguồn: YouTube

Siêu phẩm trên được ghi ở phút 17, từ tình huống phản công nhanh, tiền vệ Daleho Irandust đã tung cú sút từ phần sân nhà (khoảng cách gần 60m) đưa bóng bay thẳng vào lưới để ghi bàn thắng tuyệt đẹp trong nỗ lực chạy về cứu thua tuyệt vọng của thủ môn Lukas Jonsson (Sirius).

Dù chung cuộc Haecken vẫn bị Sirius cầm hòa 2-2 nhưng Daleho Irandust đã trở thành "nhân vật chính" trên các mặt báo châu Âu.

Bàn thắng quá đẹp mắt và ở khoảng cách... quá xa đã khiến tiền vệ 22 tuổi Daleho Irandust trở nên nổi tiếng "chỉ sau một đêm". Bàn thắng này chắc chắn là một trong những ứng viên cho "Bàn thắng đẹp nhất trong năm 2020".

Nói với báo chí sau khi ghi siêu phẩm đẹp mắt này, Irandust cho biết: "Tôi có bóng ở rất xa nhưng thấy thủ môn đối phương đã dâng lên quá cao nên quyết định tung cú đá thật nhanh. Bóng đã bay đúng như ý muốn khi vào lưới, nói chung đó là một bàn thắng... ổn".

Video: Sút vô lê ngẫu hứng từ giữa sân Video: Sút vô lê ngẫu hứng từ giữa sân 'vô tình' ghi bàn thắng...để đời

TTO - Trong trận Kalmar FF thắng Falkenbergs FF 2-0 ngày 22-6 ở vòng 3 Giải vô địch Thụy Điển, tiền vệ Piotr Johansson đã có pha sút bóng ngẫu hứng ở gần giữa sân ghi bàn thắng đẹp mắt gây sốt trên mạng xã hội.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận