Video Ronaldinho kiến tạo thành bàn tuyệt đỉnh khiến CĐV mãn nhãn

19/10/2019 14:40 GMT+7

TTO - Huyền thoại bóng đá Brazil Ronaldinho vừa khiến các CĐV ở Colombia ngây ngất khi anh thực hiện pha kiến tạo thành bàn "lườm rau gắp thịt" nổi danh trong một trận giao hữu.

Ronaldinho kiến tạo không cần nhìn- Nguồn: YOUTUBE

Tình huống nói trên diễn ra ở phút 34 trận giao hữu giữa Sante Fe với Atletico Nacional tại Colombia ngày 19-10.

Ronaldinho (Sante Fe) nhận bóng bên phần sân Atletico Nacional và bị ba cầu thủ đối phương theo kèm. Nhưng huyền thoại bóng đá Brazil đã kịp quan sát thấy Jose Luis Caiceso thoát xuống.

Ronaldinho (39 tuổi) đánh lừa đối thủ bằng cách nhìn sang hướng khác nhưng chân vẫn thực hiện đường chọc khe cho Jose Luis Caiceso. Đường chuyền quá bất ngờ này đã loại bỏ hoàn toàn hàng thủ của Atletico Nacional giúp Jose Luis Caiceso ghi bàn nâng tỉ số lên 2-0.

Đây là pha kiến tạo đã trở thành thương hiệu của Ronaldinho với tên gọi "lườm rau gắp thịt". Khi còn thi đấu, huyền thoại người Brazil không ít lần thực hiện những đường chuyền kiến tạo như vậy. Hầu hết đều khiến đối thủ ngỡ ngàng.

Trận đấu kết thúc với kết quả Sante Fe thắng Atletico Nacional 2-0 và hình ảnh một CĐV chạy vào sân quỳ rạp xuống trước Ronaldinho.

Ronaldinho bị niêm phong tài sản Ronaldinho bị niêm phong tài sản

TTO - Cựu tiền đạo Barcelona và tuyển Brazil, Ronaldinho, đã bị một tòa án tại miền nam Brazil cấm bán 57 bất động sản do anh đứng tên vì nợ thuế và các khoản tiền phạt chưa thanh toán.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận