Video pha kiến tạo của Công Phượng bị đồng đội bỏ lỡ

31/03/2019 16:50 GMT+7

TTO - Trong 25 phút thi đấu ở trận Incheon thua Suwon Bluewings 1-3, Công Phượng đã để lại dấu ấn với pha kiến tạo cho Kim Jin-ya đối mặt với thủ môn Suwon Bluewings. Nhưng đáng tiếc, đồng đội của anh lại bỏ lỡ một cách đáng tiếc.

Video pha kiến tạo của Công Phượng bị đồng đội bỏ lỡ - Nguồn: FOX

Phút 78, Công Phượng có pha bật nhả với tiền vệ Kim Jin-ya và đưa đồng đội vào thế đối mặt với thủ môn của CLB Suwon Bluewings. 

Tuy nhiên, Kim Jin-ya đã phụ lòng pha kiến tạo của Công Phượng khi dứt điểm quá hiền, đưa bóng đi đúng người của thủ môn Suwon Bluewings.

Chắc chắn, Kim Jin-ya và các cầu thủ Incheon phải rất tiếc nuối với pha bỏ lỡ này bởi đến phút 90+4, Incheon đã bị thủng lưới bàn thứ ba từ pha xuống biên sắc sảo của đối thủ.

Công Phượng gây ấn tượng trong 25 phút trận Incheon thua Suwon Công Phượng gây ấn tượng trong 25 phút trận Incheon thua Suwon

TTO - Được vào sân từ ghế dự bị ở phút 70, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã gây ấn tượng mạnh khi có màn trình diễn khá tốt bất chấp việc Incheon để thua chủ nhà Suwon Bluewings 1-3 ở vòng 4 Giải bóng đá nhà nghề Hàn Quốc (K-League).

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận