Video pha bay về đích như 'người nhện' của VĐV chạy vượt rào 400m

13/05/2019 05:13 GMT+7

TTO - Để giành chiến thắng đối thủ, VĐV Infinite Tucker đã bay úp mặt và bụng lên vạch đích đến ở Giải vô địch điền kinh SEC diễn ra tại Texas (Mỹ).

Infinite Tucker với màn về đích lạ lùng nhất trong lịch sử điền kinh thế giới - Nguồn: The Sun

Khi cách vạch đích đến vài mét, Infinite Tucker đã thực hiện một cú nhảy úp mặt tiếp đất rất ngoạn mục để vừa đủ giành chiến thắng trước đối thủ Robert Grant. Cú nhảy của Infinite Tuckerđược tờ The Sun miêu tả: "Giống người nhện". 

Tiết lộ với báo chí về pha về đích kỳ lạ này, Infinite Tucker nói rằng anh thấy mẹ mình ở đích đến và cố gắng chạy lại ôm bà ấy. 

Infinite Tucker nói với ESPN: "Tôi đã nhắm mắt để chạy vượt qua 10m rào cuối cùng. Sau khi mở mắt, tôi thấy mẹ tôi ở đích đến và tôi cố nhảy lại để ôm bà ấy. 

Robert Grant, người đã thất bại trước "cú bay người kỳ dị" của đối thủ, tỏ ra không hài lòng khi nói: "Dù không hài lòng nhưng nếu nói những gì mà tôi nghĩ về cú nhảy của Infinite Tucker, có lẽ HLV Pat Henry sẽ loại tôi khỏi đội tuyển". 

Trên mạng xã hội những người hâm mộ điền kinh đã tỏ ra thích thú với pha về đích ấn tượng của Infinite Tucker. Một CĐV viết trên Twitter: "Tôi thích cách chiến thắng theo kiểu nằm trên vạch đích đến như thế này..., nó thật tuyệt vời". 

3 video thể thao vui nhộn nhất năm 2018 3 video thể thao vui nhộn nhất năm 2018

TTO - Trọng tài biên với bước nhảy điêu luyện, các pha phối hợp đá phạt 'độc nhất vô nhị' và những tình huống khống chế bóng 'cực đỉnh' của các HLV... được báo thể thao AS bình chọn vào nhóm những video vui nhộn nhất năm 2018.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận