Video nữ võ sĩ bắt chân đối thủ, rồi tung cú quét chân đẹp mắt để thắng 'nốc ao'

08/11/2019 05:32 GMT+7

TTO - Cuộc so tài giữa 2 nữ võ sĩ Chelsea Hackett và Nicole Szepesvary ở Giải Eternal MMA 49 đã diễn ra rất hấp dẫn. Chung cuộc Chelsea Hackett thắng knock-out nhờ pha bắt chân đối thủ, rồi tung ra một cú quét chân trụ quật ngã đối thủ.

Chelsea Hackett đã giành chiến thắng knock-out với cú quét chân vừa lạ vừa đẹp - Nguồn: Twitter

Chelsea Hackett là nhà vô địch Muay Thái, còn Nicole Szepesvary vốn là võ sĩ Jiu Jitsu. Cuộc so tài giữa hai trường phái võ thuật đã diễn ra rất hấp dẫn, với pha tấn công ăn miếng trả miếng liên tục giữa hai võ sĩ. 

Đến hiệp đấu thứ 2, võ sĩ người Úc Chelsea Hackett đã dùng tay giữ chặt chân phải đối thủ, rồi thực hiện một cú quét chân trụ quật ngã Nicole Szepesvary trên sàn đấu. Trọng tài lập tức can thiệp dừng trận đấu và quyết định xử cho Chelsea Hackett giành chiến thắng knock-out. 

Nói về chiến thắng của Chelsea Hackett, trang web chuyên viết võ thuật MMA Junkie nhận định: "Nếu bạn chưa bao giờ thấy một màn knock-out bằng cú quét chân thì bạn hãy xem trận đấu của Chelsea Hackett. Một cú quét chân lạ lùng và đẹp mắt". 

Trang MMA UNO cũng bình luận: "Máy bay chiến đấu Chelsea Hackett đã giành chiến thắng với một cú quét chân kỳ quái và khó tin". 

Trong khi đó các CĐV cũng hết lời khen ngợi pha ra đòn đẹp mắt của Chelsea Hackett trên mạng xã hội Twitter. CĐV Steve Koskei ‏viết: "Một cú quét chân thần thánh! Thật khó tin cho pha ra đòn này của Chelsea Hackett". 

Video Video 'trận đấu MMA kỳ lạ', võ sĩ cao 1,69m đánh tơi tả 'chú lùn' 1,31m

TTO - Báo chí châu Âu đã dùng từ "kỳ lạ" để nói về trận đấu MMA giữa võ sĩ Marek Kruszel với đối thủ Mateusz Krzyżanowski vì chênh lệch chiều cao giữa họ lên đến đến 38cm.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận