Video: Neymar chửi bới, xô xát và suýt đánh nhau với Djalo trong đường hầm

04/04/2021 05:35 GMT+7

TTO - Sau khi bị truất quyền thi đấu, Neymar (PSG) và Tiago Djalo (Lille) đã được hộ tống vào đường hầm để trở lại phòng thay đồ và họ đã suýt đánh nhau tại đây.

Neymar với Djalo tranh cãi, xô xát nhau khi cùng đi vào đường hầm đến phòng thay quần áo - Nguồn: AS

Cả hai cầu thủ này đã nhận thẻ vàng ở hiệp 1, sau đó họ tiếp tục nhận thẻ vàng thứ hai sau pha tranh chấp bóng bên ngoài đường biên ở phút 90. Neymar và Tiago Djalo đã được rất nhiều nhân viên an ninh "áp giải" về phòng thay đồ.

Nhưng khi vừa bước vào đường hầm, "tránh khỏi" sự giám sát của ống kính truyền hình thì Neymar và Tiago Djalo lại tiếp tục cãi nhau liên hồi. Thậm chí nhiều lần Neymar còn tiến đến xô vào người đối thủ.

Đội an ninh đã cố gắng đẩy họ ra và Neymar tiếp tục tuôn ra những lời trách móc, la hét và lăng mạ. Có thời điểm, cầu thủ người Brazil cố gắng chạy nhanh lên để "va chạm" với Djalo nhưng không tiếp cận được. Khi đến gần phòng thay đồ của mình, họ mới tách ra. Hậu vệ Tiago Djalo đã có tình huống loạng choạng ngã xuống đất.

Đây là mùa giải có quá nhiều "điều đáng buồn" của Neymar khi anh dính vào dịch bệnh COVID-19, rồi các cuộc tranh cãi liên tiếp sau đó là chấn thương hoặc phân biệt chủng tộc. Cụ thể ở đầu mùa giải, Neymar bị nhiễm COVID-19 phải nghỉ thi đấu ở trận mở màn của PSG.

Sau đó Neymar lại gây gỗ và có hành động đấm lén cầu thủ Alvaro González trong trận PSG thua Marseille 0-1 ngày 13-9-2020. Hậu quả Neymar bị thẻ đỏ và nhận án phạt treo giò 2 trận từ Liên đoàn bóng đá Pháp.

Vào cuối tháng 10, Neymar bị chấn thương phải nghỉ hơn một tháng. Đến giữa tháng 12, Neymar lại chấn thương mắt cá chân và lần này anh nghỉ thi đấu tiếp một tháng, trở lại ngày 13-1. Nhưng đến ngày 10-2, ngôi sao người Brazil lại chấn thương và chỉ mới trở lại đá dự bị 20 phút PSG thắng Lyon 4-2.

Giờ đây Neymar tiếp tục dính vào rắc rối với chiếc thẻ đỏ và vụ xô xát trong đường hầm của Djalo. Đến thời điểm này của Ligue 1, Neymar chỉ mới đá có 13 trận cho PSG.

Neymar lại "gây chuyện" và bị thẻ đỏ, PSG thua "đại kình địch" Lille Neymar lại 'gây chuyện' và bị thẻ đỏ, PSG thua 'đại kình địch' Lille

TTO - Neymar chỉ vừa trở lại sau gần hai tháng chấn thương đã nhận thẻ đỏ ở phút 90 trong trận Paris Saint-Germain (PSG) thua Lille 0-1 trên sân nhà Parc des Princes đêm 3-4 ở vòng 31 Giải hạng nhất Pháp (Ligue 1).

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận