Video Mourinho suýt rơi lệ vì thấy nhớ bóng đá

19/08/2019 15:21 GMT+7

TTO - Trong một đoạn phỏng vấn mới đây, HLV Jose Mourinho khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi vừa sụt sùi vừa nói ông thấy nhớ công việc huấn luyện.

Mourinho suýt bật khóc khi trả lời phỏng vấn - Nguồn: Twitter

"Người đặc biệt" luôn nổi tiếng với thái độ và phát biểu có phần ngông cuồng. Người ta cũng rất ít khi thấy ông rơi lệ, dù trong những khoảnh khắc đen tối nhất trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn báo Gazzetta Dello Sport mới đây, Mourinho khiến nhiều cổ động viên thấy xúc động khi ông suýt rơi lệ. Trải lòng với tờ báo Ý, "người đặc biệt" thừa nhận cuộc sống của ông có phần buồn chán khi thiếu bóng đá.

"Khoảnh khắc tôi bắt đầu sự nghiệp huấn luyện giống như sự thức tỉnh", Mourinho chia sẻ. "Đó là một công việc nghiêm túc với tôi và nó diễn ra thường xuyên không ngừng nghỉ. Nhưng giờ tôi đang dừng lại. Thay vì cảm thấy vui, tôi lại thấy nhớ nó".

Đoạn video phỏng vấn ngắn lập tức được chia sẻ trên mạng xã hội Twitter. 

Kể từ khi bị Manchester United sa thải hồi tháng 12 năm ngoái, Mourinho vẫn chưa nhận lời mời dẫn dắt nào khác. Hiện tại, HLV người Bồ Đào Nha đang làm bình luận viên cho kênh truyền hình Sky Sport của nước Anh.

Ông từng thừa nhận rằng chưa muốn quay trở lại huấn luyện ngay mà chờ đến một thời điểm thích hợp.

HLV Mourinho HLV Mourinho 'hết đường' về PSG

TTO - Tối 25-5, CLB PSG thông báo đã gia hạn hợp đồng với HLV Thomas Tuchel đến mùa hè 2021, bất chấp việc đội bóng không đạt được những thành công như mong đợi.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận