Video: Kinh ngạc với chú bé 10 tuổi múa côn 'y chang' Lý Tiểu Long

06/08/2020 19:38 GMT+7

TTO - Một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội Twitter ngày 4-8 ghi lại cảnh chú bé 10 tuổi người Nhật Ryusei Imai thực hiện những động tác múa côn nhị khúc 'y hệt' huyền thoại Lý Tiểu Long trong phim Long Tranh Hổ Đấu.

Võ sĩ nhí Ryusei Imai với màn múa côn siêu đẳng chẳng sai một li so với cảnh trong phim của Lý Tiểu Long - Nguồn: Twitter

Long Tranh Hổ Đấu là phim võ thuật nổi tiếng do Mỹ và Hong Kong hợp tác sản xuất năm 1973. Trong phim, Lý Tiểu Long thủ vai chính, có những màn đấu võ hết sức đặc sắc, mà nổi bật là những pha múa côn 'đã mắt'.

Trên mạng xã hội mới đây, chú bé 10 tuổi Ryusei Imai đã có tình huống biểu diễn y hệt những pha múa côn của huyền thoại Lý Tiểu Long trong phim. Đoạn video đã gây sốt trên mạng xã hội Twitter với hàng triệu lượt xem và rất nhiều bình luận thán phục về tài năng của cậu bé.

Được biết Ryusei Imai có biệt danh "thần đồng võ thuật" của Nhật Bản. Chú bé sinh ra trong gia đình có truyền thuật và từ nhỏ đã được cha rèn luyện rất khắc khổ. Mỗi ngày Ryusei Imai phải tập luyện 4 tiếng các bài tập chạy bộ, chống đẩy và những động tác võ thuật như đá cao, đá nhanh và múa côn nhị khúc.

Nhờ tập luyện chăm chỉ nên dù còn nhỏ nhưng thân hình của Ryusei Imai lại "cơ bắp cuồn cuộn".

Năm 2015, cha của Ryusei Imai đã đăng lên mạng xã hội video biểu diễn võ thuật của con trai và thu hút hơn 10 triệu lượt xem. Từ đó, Ryusei Imai trở thành hiện tượng mạng và được mời đóng nhiều phim điện ảnh võ thuật, mọi người yêu mến gọi cậu bé là "truyền nhân của Lý Tiểu Long".

Ryusei Imai cũng khẳng định sẽ tiếp tục tập luyện và phấn đấu được như "thần tượng" Lý Tiểu Long của em. Ryusei Imai nói: "Tôi muốn trở nên ngầu như Bruce Lee (Lý Tiểu Long). Tôi muốn di chuyển nhanh như ông ấy".

Video: Thủ môn... Video: Thủ môn... 'bắt gà', đội nhà thủng lưới... 'lãng xẹt'

TTO - Trong trận Helsingborg hòa Hammarby 1-1 ở vòng 12 Giải vô địch Thụy Điển (Allsvenskan), thủ môn David Ousted đã có pha bắt bóng vuột khỏi tay văng vào lưới, để thua một bàn hết sức... "lãng xẹt"

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận