Video: Kinh hoàng võ sĩ Nga bị đối thủ quật xuống sàn đấu đến...gãy cổ

12/02/2020 11:57 GMT+7

TTO - Một tai nạn kinh hoàng xảy ra trong trận đấu vật mới đây ở Nga, khi võ sĩ 26 tuổi người Nga Payzutdin Aliyev bị đối thủ quật mạnh xuống sàn đấu đến gãy cổ và bị tê liệt cả người.

Võ sĩ người Nga Payzutdin Aliyev bị đối thủ quật xuống sàn gãy cổ và nằm bất động - Nguồn: The Sun

Đó là khoảnh khắc hết sức đáng sợ diễn ra trên sàn đấu vật của Giải đấu Universal Fighters Open Cup (Nga). Payzutdin Aliyev trong trang phục đen đã bị đối thủ quần trắng áo xanh quật mạnh xuống sàn đấu.

Mọi người đã nghe rõ tiếng thét đau đớn của Payzutdin Aliyev và sau đó anh nằm bất động. Ngay lặp tức ban tổ chức đã phải đưa anh vào cấp cứu ở bệnh viện ở St Petersburg của Nga. 

Theo chẩn đoán của bác sĩ, Payzutdin Aliyev bị nhiễm trùng não, chấn thương sọ não kín và gãy đốt sống cổ với tổn thương tủy sống.

Đa chấn thương nguy hiểm này đã khiến hai cánh tay và chân của Payzutdin Aliyev bị tê liệt. Hiện tại mọi người đang cùng nhau kêu gọi quyên góp tài chính giúp võ sĩ này chữa bệnh. Một người thân của Payzutdin Aliyev cho biết "Aliyev bị chấn thương cột sống nghiêm trọng và giờ anh ấy cần hỗ trợ tài chính".

Video bàn thắng đầu tiên của Công Phượng cho CLB TP.HCM Video bàn thắng đầu tiên của Công Phượng cho CLB TP.HCM

TTO - Trong hiệp 1 trận ra quân AFC Cup 2020 cùng CLB TP.HCM, Công Phượng đã có pha đánh đầu tinh tế ghi bàn gỡ hòa 2-2 vào lưới Yangon United. Đây là bàn thắng đầu tiên của tiền đạo này kể từ khi quay trở về từ Bỉ.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận