Video: Hơn 4 triệu views cho pha dứt điểm 'ảo diệu chưa...từng thấy'

21/05/2020 10:23 GMT+7

TTO - Một đoạn video vừa đăng tải trên mạng xã hội Instagram ngày 20-5 đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem chỉ sau 24 tiếng, trong đó ghi lại cảnh cầu thủ có pha dứt điểm "ảo diệu chưa từng thấy".

Pha dứt điểm lạ lùng và ảo diệu gây sốt trên mạng xã hội Instagram với hơn 4 triệu lượt xem chỉ sau 24 tiếng - Nguồn: Instagram

Theo tường thuật, đó là trận đấu ở giải bóng đá phong trào diễn ra trên sân cỏ nhân tạo ở Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ. 

Trong trận đấu, một cầu thủ áo vàng đã tung cú sút cận thành. Nhưng việc anh sút trượt đã tạo thành cú móc bóng, quả bóng đi qua người thủ môn rồi xoáy ngược trở lại. Và cầu thủ này một lần nữa sút chân trái ghi bàn thắng.

Đây là một bàn thắng lạ lùng, trái với mọi quy luật của vật lý. Trang Instagram 433 nổi tiếng với 27,8 triệu người theo dõi đã đăng tải lại đoạn video này kèm theo bình luận khá thú vị: "Khi kỹ thuật quá tốt đến mức bạn có thể đánh lừa chính bạn".

Cổ động viên Jboyeddy cũng bình luận vui về pha bóng này: "Đúng là kỹ năng quá siêu đẳng, anh ấy đã đánh lừa bản thân anh ấy với thủ môn cùng...cả thế giới". Còn người hâm mộ Zakariaboudjadja viết: "Liêu đây có phải là bàn thắng đầu tiên trên thế giới, mà cầu thủ tự mình kiến tạo cho mình ghi bàn?".

Video: Đá như thế nào, bóng cũng không vào lưới Video: Đá như thế nào, bóng cũng không vào lưới

TTO - Đây là tình huống diễn ra trong một trận đấu futsal ở châu Âu, các cầu thủ liên tục có những pha dứt điểm thuận lợi ở cự ly gần nhưng đều bị thủ môn xuất sắc cản phá hoăc cột dọc khung thành từ chối.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận