Video: hi hữu, bóng bật xà ngang 3 lần trong 6 giây

11/01/2021 05:17 GMT+7

TTO - Một tình huống khá hi hữu vừa xảy ra ở trận đấu giữa hai đội Portugalete với Arenas Getxo ngày 10-1 ở Giải hạng nhì Tây Ban Nha, khi bóng bật xà ngang của đội Portugalete 3 lần liên tiếp trong 6 giây.

Xem tình huống xà ngang cứu thua 3 lần liên tiếp chỉ trong 6 giây ở Giải hạng nhì Tây Ban Nha - Marca TV

Trong bóng đá, xà ngang thường được ví von hóm hỉnh là "bàn thờ" vì đội nào được xà ngang cứu thua thường rất may mắn. Mới đây Portugalete đã trở thành đội may mắn cực kỳ khi được xà ngang cứu thua 3 lần liên tiếp chỉ trong 6 giây.

Đó là tình huống ở phút 20, tiền đạo mang áo số 17 Leandro (Arenas Getxo) đi bóng rồi tung cú sút trúng người một cầu thủ đối phương đưa bóng bật xà ngang dội ra. 

3 giây sau, từ đường chuyền của đồng đội, Leandro lại ập vào tung cú sút rất căng ở cự ly gần đưa bóng chạm xà  lần thứ hai.

Khi bóng vừa dội xà ngang văng ra, tiền vệ Ivan Alonso liền tung cú đá bồi. Và một lần nữa bóng dội xà ngang, trong sự ngẩn ngơ của tất cả các cầu thủ Arenas Getxo. Bình luận viên truyền hình cũng phải kinh ngạc thốt lên: "Portugalete quá may mắn ngày hôm nay".

Dù chung cuộc Portugalete vẫn thất bại 0-1 nhưng tình huống may mắn không tưởng của họ đã gây sốt trên mạng xã hội. Báo chí Tây Ban Nha đã đăng tải lại video về 3 lần xà ngang cứu thua trong 6 giây này.

Báo Tây Ban Nha viết: "Nếu có một giải thưởng cho đội may mắn nhất trong tuần, giải thưởng đó chắc chắn sẽ thuộc về Portugalete. Họ đã giành được kỳ tích khi bóng chạm xà ba lần trong thời gian... 6 giây".

'Cầu thủ xui nhất thế giới': 4 lần sút trúng cột dọc và xà ngang trong 5 phút

TTO - Tiền đạo Eli Elbaz đã được báo chí thế giới đặt cho biệt danh "Cầu thủ xui nhất thế giới" khi anh sút bóng trúng cột dọc và xà ngang đến 4 lần trong 5 phút ở trận đấu của Sektzia Ness Ziona tại Giải hạng 2 Israel.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận