Video hài hước: 'Cẩu tặc' đại náo giải bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ

08/02/2019 11:02 GMT+7

TTO - Đó là chuyện lạ có thật xảy ra ở giải bóng đá thiếu niên Thổ Nhĩ Kỳ vào những ngày đầu năm mới, khi một chú chó trắng hăng hái lao vào sân cướp bóng trong chân các cầu thủ khiến trận đấu phải tạm hoãn khá lâu.

Một chú chó trắng đã lao vào sân cướp bóng của các cầu thủ ở giải bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ - Nguồn: Twitter

Theo tường thuật chi tiết từ báo chí Thổ Nhĩ Kỳ thì sự cố hi hữu trên diễn ra vào ngày 5-2 vừa qua, trong trận đấu giữa hai đội U-14 ở tỉnh Kocaeli. 

Khi trận đấu đang diễn ra quyết liệt thì một chú chó trắng đã bất ngờ lao vào sân cướp bóng ngay trong chân các cầu thủ, rồi thực hiện những cú "rê dắt" lắt léo như một cầu thủ chuyên nghiệp.  

Ngay cả khi quả bóng bị các cầu thủ lấy lại thì chú chó này vẫn không chịu từ bỏ mà liên tục đuổi theo khiến các cầu thủ hoảng sợ. 

Phải đến khi trọng tài lấy lại bóng và yêu cầu lực lượng nhân viên đưa "kẻ phá đám" này ra khỏi sân thì trận đấu mới có thể bắt đầu trở lại. 

Ảnh vui thể thao Ảnh vui thể thao

TTC - Ráng chịu đau chút nghen bé!

QUỐC THẮNG

TIN LIÊN QUAN

 • TTO - Trọng tài biên với bước nhảy điêu luyện, các pha phối hợp đá phạt 'độc nhất vô nhị' và những tình huống khống chế bóng 'cực đỉnh' của các HLV... được báo thể thao AS bình chọn vào nhóm những video vui nhộn nhất năm 2018.

Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Bình luậnXem thêm
  Bình luận (0)
   Xem thêm bình luận