Video giải đấu MMA 'quái đản': nữ đấu với nam, hai đánh một

25/08/2020 14:42 GMT+7

TTO - Fight Circus là giải đấu võ theo kiểu MMA vừa được tổ chức ở một hộp đêm Thái Lan với nhiều trận đấu rất "quái đảng" như: nữ đấu với nam và trận đấu "hai đánh một" giữa 2 võ sĩ hạng ruồi (56,7kg) với một võ sĩ hạng trung (83,9kg).

Cuộc so tài "hai đánh một" ở Giải đấu võ "quái đảng" mang tên Fight Circus của Thái Lan -Nguồn: Twitter

Đây là giải đấu đang gây sốt trên mạng xã hội Twitter, với những trận đánh hết sức kỳ lạ và thú vị. Báo Globo Esporte ngày 25-8 đã bình luận: "Một sự kiện hi hữu này đã tạo nên bầu không khí kỳ quái. Các trận đấu được áp dụng theo các quy tắc của đấu võ MMA. Tin tôi đi! đó đều là những trận đấu hết sức đặc biệt".

Một trong số những trận đấu đáng chú ý nhất của giải là cuộc so tài theo kiểu "hai chọi một" giữa 2 anh em võ sĩ hạng ruồi người Thái Lan (nặng 56,7kg) đánh nhau quyết liệt với võ sĩ hạng trung người Ukraine. Tất nhiên "song quyền nan địch tứ thủ", võ sĩ quần đỏ người Ukraine đã bị đánh nhừ tử trước khi bị trọng tài xử thua.

Võ sĩ muay Thái Chitnuphong Sommuttiram đã đánh bại đối thủ nặng ký hơn với một cú đá vào mặt - Nguồn: Twitter

Chưa hết ở một trận đấu khác của giải đấu này, một phụ nữ đã đọ sức với một võ sĩ nam và kết quả thật bất ngờ khi võ sĩ nữ hạ knock-out đối thủ với đòn siết cổ. 

Một điều thú vị nữa ở giải đấu này là kẻ thắng người thua đều nhận được tiền thưởng.

Video: Trêu chọc đối thủ, võ sĩ MMA bị hạ đo ván chỉ... 3 giây sau đó Video: Trêu chọc đối thủ, võ sĩ MMA bị hạ đo ván chỉ... 3 giây sau đó

TTO - Võ sĩ người Công hòa Czech Roman Dik liên tục có hành vi trêu chọc và xem thường đối thủ người Mỹ Levan Makashvili ở hiệp 2 Giải đấu ACA 109 tại Ba Lan. Hậu quả là anh đã bị đấm gục chỉ sau 3 giây sau đó.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận