Video đi bóng 'siêu tốc độ' và ghi bàn đạt 3,9 triệu lượt xem sau 11 tiếng

12/04/2020 17:02 GMT+7

TTO - Chỉ 11 tiếng sau khi được đăng tải trên mạng xã hội Instagram ngày 12-4, video cầu thủ trẻ đi bóng "siêu tốc độ" từ phần sân nhà sang phần sân đối phương rồi ghi bàn đã đạt hơn 3,9 triệu lượt xem.

Cầu thủ 15 tuổi Ori Azo với pha đi bóng có tốc độ giống như VĐV chạy nước rút gây sốt trên mạng xã hội - Nguồn: Instagram

Theo tường thuật thì đây là trận đấu diễn ra tại Israel, cầu thủ 15 tuổi Ori Azo đang chơi cho đội trẻ Maccabi Haifa đã cướp bóng của đối phương rồi dốc bóng với tốc độ "siêu đẳng" từ sát rìa vòng cấm sân nhà sang vòng cấm địa của đối phương rồi dứt điểm ghi bàn.

Dù trên YouTube và Instagram không nói rõ trận đấu diễn ra khi nào nhưng nó vẫn gây sốt trên mạng xã hội trong thời buổi mà hầu hết mọi người phải ngồi nhà online để phòng tránh dịch bệnh COVID-19. Chỉ sau 11 tiếng được đăng tải, video về bàn thắng này đã thu hút hơn 3,9 triệu lượt xem và có rất nhiều bình luận khen ngợi Ori Azo.

CĐV Mustafa Yiğit viết: "Anh chắc chắn sẽ trở thành một cầu thủ lớn". CĐV Transfercentrenl cũng bình luận: "Không biết liệu cậu ấy có thể chạy nhanh hơn Usain Bolt không nhỉ".

Video: Thủ môn bắt bóng như Video: Thủ môn bắt bóng như 'diễn hài' để thủng lưới 1 bàn

TTO - Chỉ 5 tiếng sau khi được đưa lên mạng xã hội Instagram, video thủ môn bắt bóng như 'diễn hài' để thua hết sức ngớ ngẩn trong một trận đấu ở Ấn Độ đã thu hút gần 2,5 triệu lượt xem.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận