Video: Đây là pha bỏ lỡ 'khó tin' hay cản phả 'không tưởng' ?

14/03/2020 20:36 GMT+7

TTO - Western Sydney Wanderers hòa Melbourne City 1-1 ngày 14-3 ở vòng 21 Giải vô địch Úc (A -League). Đáng chú ý ở trận này có tình huống gây tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội, liệu đây là pha bỏ lỡ 'khó tin' hay cản phá 'không tưởng' ?

Tình huống tạo nên tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội Instagram xung quanh câu hỏi: "Đây là pha bỏ lỡ khó tin hay là tình huống cản phá không tưởng ? " - Nguồn: Instagram

Tình huống trên diễn ra ở phút 69 của trận đấu khi đó tỉ số đang là 1-1. Hậu vệ của Melbourne City đã mắc sai lầm khi phá bóng, tạo cơ hội cho tiền đạo Simon Cox (Western Sydney Wanderers) một mình một ngựa thoát xuống đối mặt với thủ môn Tom Glover.

Sau đó Simon Cox có pha dứt điểm đưa bóng đi qua kẽ giữa 2 chân của thủ môn Tom Glover rồi từ từ lăn vào lưới. Ở tình huống này, Simon Cox tiếp tục chạy theo bóng dự định tung thêm cú đá bồi nhưng hậu vệ Curtis Good (Melbourne City) đã kịp thời lùi về phá bóng ngay trên vạch vôi.

Tình huống này sau đó đã được đăng tải trên mạng xã hội Instagram và tạo nên những cuộc tranh cãi kịch liệt và rất thú vị.

Có người cho rằng đây là tình huống bỏ lỡ cơ hội hết sức khó tin của Simon Cox, nhưng luồng ý kiến khác lại nhận định đây là pha cứu thua "không tưởng" của hậu vệ Curtis Good.

CĐV Seankane6920 viết: "Một pha bỏ lỡ khủng khiếp. Đáng lý anh ấy (Simon Cox) nên trượt người để đưa bóng vào lưới".

CĐV Mneves.03 lại nhận định: "Một tình huống cản phá không tưởng, Curtis Good đã có một nỗ lực tuyệt vời để cứu thua cho đội nhà".

Video: Trọng tài Video: Trọng tài 'mỏi tay', rút 8 thẻ đỏ trong vài phút ở Copa Libertadores

TTO - Trong trận đấu giữa Cremio với Internacional ngày 13-3 ở Giải vô địch các CLB Nam Mỹ (Copa Libertadores) 2020, trọng tài Fernando Rapallini đã rút thẻ... mỏi tay, với 8 chiếc thẻ đỏ chỉ trong vài phút cuối trận.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận