Video cú đá 'xe đạp chổng ngược' như trong truyện Tsubasa

03/10/2019 22:01 GMT+7

TTO - Hai cầu thủ đội Nakhon Ratchasima khiến khán giả thích thú khi tái hiện hình ảnh cùng ngả người hợp lực tung móc, ghi bàn như trong truyện tranh Captain Tsubasa (đội trưởng Tsubasa) ở trận thua Buriram 2-3 ở vòng 28 Thái League hôm 2-10.

Cú đá xe đạp chổng ngược ở Thái League - Nguồn: TRUEVISION

Phút 90+4, thời điểm Nakhon Ratchasima đang để thua Buriram 1-3, một cầu thủ Nakhon Ratchasima thực hiện quả treo bóng vào vòng cấm. Hai cầu thủ Nakhon Ratchasima khác là Kitsada Hemvipat và Leandro Assumpcao cùng tung người thực hiện cú đá "xe đạp chổng ngược".

Cả hai đều đá trúng bóng, khiến lưới của Buriram rung lên, rút ngắn tỉ số xuống 2-3 cho Nakhon Ratchasima. Bàn thắng này không đủ để giữ lại 1 điểm cho Nakhon Ratchasima nhưng khiến các CĐV cảm thấy phấn khích.

Nguyên nhân là bởi bàn thắng này rất giống với cú đá "xe đạp chổng ngược" của Tsubasa Oozora và đồng đội Taro Misaki được miêu tả trong truyện tranh nổi tiếng Captain Tsubasa vốn rất được yêu thích ở Việt Nam.

Bàn thắng của Nakhon Ratchasima cho thấy những chi tiết trong truyện tranh Tsubasa không hẳn là hư cấu.

Từ Tsubasa đến Học viện bóng đá Từ Tsubasa đến Học viện bóng đá

TT - Nhiều cậu bé thiếu niên ở miền Nam trước khi đất nước thống nhất đã một thời mê mẩn với hình ảnh những Chương còm, Bồn lừa... trong một tác phẩm khá ăn khách trong giới trẻ.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận