Video: Con trai của Ibrahimovic ghi 'siêu phẩm' gây sốt trên mạng xã hội

03/06/2020 09:03 GMT+7

TTO - Cậu bé 12 tuổi Maximilian Ibrahimovic (con trai của siêu sao Zlatan Ibrahimovic) đã có pha bay người móc vô lê ghi bàn tuyệt đẹp trong một trận đấu ở giải bóng đá trẻ. Người hâm mộ trên mạng xã hội bình luận "đúng là hổ phụ sinh hổ tử".

Cậu bé 12 tuổi Maximilian Ibrahimovic với pha ghi bàn theo phong cách giống hệt người cha huyền thoại Zlatan Ibrahimovic - Nguồn: Instagram

Một đoạn video vừa được đăng tải trên mạng xã hội TikTok, ghi lại cảnh chú bé 12 tuổi Maksimilijan Ibrahimovic với pha tung người móc vô lê ghi bàn thắng cực kỳ đẹp mắt trong một trận đấu ở giải bóng đá trẻ châu Âu.

Bàn thắng quá đẹp mắt đã gây sốt trên mạng xã hội trong những ngày mà bóng đá châu Âu vẫn chưa thể trở lại bình thường vì dịch bệnh COVID-19. 

Đáng chú ý hơn khi tác giả của siêu phẩm này là con trai của siêu tiền đạo người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic. Cái cách mà Maksimilijan Ibrahimovic ghi bàn cũng giống y hệt người cha huyền thoại của anh.

Hiện tại Maksimilijan Ibrahimovic dù chỉ mới 12 tuổi nhưng đã bộc lộ những phẩm chất kỹ năng siêu việt và được nhận định sẽ kế thừa xứng đáng cho Zlatan Ibrahimovic. Rất nhiều đội bóng lớn ở châu Âu như: Barcelona, Manchester United đang muốn ký hợp đồng với chú bé này.

Video: Tưởng hết giờ võ sĩ quay lưng đi, ai ngờ bị đối thủ đánh lén "té sấp mặt" Video: Tưởng hết giờ võ sĩ quay lưng đi, ai ngờ bị đối thủ đánh lén 'té sấp mặt'

TTO - Trận đấu MMA giữa Spike Carlyle với Billy Quarantillo ngày 31-5 tại giải đấu UFC Apex đã kết thúc rất... kỳ dị, khi võ sĩ Spike Carlyle tưởng hết giờ nên quay lưng đi thì bị đối thủ đánh từ phía sau "té sấp mặt".

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận