Thứ 3, ngày 9 tháng 3 năm 2021
Video cầu thủ Swansea với cú sút phạt đền tệ nhất trong lịch sử
TTO - Tiền vệ 22 tuổi Bersant Celina đã có cú sút phạt đền được báo Daily Mail (Anh) nhận định là "tệ nhất trong lịch sử" trong trận Swansea City thảm bại 0-3 trước West Brom ở vòng 37 Giải hạng nhất Anh (Championship).
Tiền vệ Bersant Celina với pha trượt chân tạo thành quả phạt đền tệ nhất trong lịch sử - Nguồn: Twitter

Tiền vệ 22 tuổi Bersant Celina với cú trượt chân "ác mộng" khi đá phạt đền - Ảnh; Daily Mail
Đó là trận đấu diễn ra trên sân The Hawthorns vào rạng sáng 14-3 (giờ VN), West Brom đang tạm dẫn trước 1-0 với pha lập công của Chris Brunt ở phút 19.
Sau đó Swansea City được hưởng quả phạt đền ở phút 40 và Bersant Celina được giao trọng trách thực hiện.
Bersant Celina chạy đà và định tung sút thật mạnh nhưng lại bị trượt chân, khiến quả bóng chỉ lăn được...2m. Tình huống này đã thu hút rất đông người xem trên mạng xã hội và được báo Daily Mail bình chọn là "Quả phạt đền tệ nhất trong lịch sử".
Bỏ lỡ cơ hội vàng này, Swansea City đã để thủng lưới thêm hai bàn ở hiệp hai sau các pha dứt điểm của Mason Holgate phút 54, Jay Rodriguez phút 87 và thảm bại chung cuộc 0-3. Thất bại này khiến Swansea rơi xuống vị trí thứ 15 với 47 điểm và đã hết hi vọng giành suất thăng hạng.
HLV Graham Potter (Swansea) đã lên tiếng an ủi Bersant Celina sau pha bóng "ác mộng" này: "Đó là một trong những khoảnh khắc mà không ai muốn có trong cuộc đời. Nó thật khủng khiếp và tôi hy vọng anh ấy có thể vượt qua".
-
TTO - Hôm qua 8-3, Hội nghị trung ương 2 khóa XIII đã khai mạc tại Hà Nội. Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì, phát biểu khai mạc hội nghị. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc điều hành phiên khai mạc.
-
TTO - Sáng nay 9-3, Bộ Y tế cho biết không ghi nhận ca mắc COVID-19 mới, tại 13 tỉnh thành có dịch COVID-19 đợt này bắt đầu triển khai tiêm vắc xin.
-
TTO - Ông Nguyễn Đắc Giang khi vay vốn ngân hàng thì phát hiện số căn cước công dân của ông đang nợ thẻ tín dụng 30 triệu và vào nhóm 5 tại nợ xấu Ngân hàng Bản Việt.
-
TTO - Sáng 8-3, anh Nguyễn Văn Lộc, người trong clip dừng xe đột ngột va quẹt xe Mercedes trên cầu Bình Phước 2, đã nhận xe máy mới từ anh Huỳnh Bảo Toàn (chủ xe) và bộc bạch câu chuyện khiến người nghe không khỏi chạnh lòng.
-
TTO - Tối nay 8-3, giá vàng thế giới quay đầu giảm mạnh, có lúc rơi xuống mức 1.685 USD/ounce. Quy đổi theo tỉ giá niêm yết tại ngân hàng, giá vàng thế giới chỉ còn tương đương 47,15 triệu đồng/lượng.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận