Video cậu bé làm bể kính vì sút phạt giống Ronaldo đạt gần 2 triệu lượt xem

17/05/2020 18:28 GMT+7

TTO - Một cậu bé mặc chiếc áo đấu của Juventus mang tên Ronaldo cố gắng thực hiện cú sút phạt đỉnh cao nhưng lại nhận cái kết không mấy đẹp đẽ...

Video cậu bé sút phạt làm bể kính thu hút gần 2 triệu lượt xem - Nguồn: INSTAGRAM

Đoạn video ban đầu được tài khoản David Wakey đưa lên Instagram. Sau đó, tài khoản chuyên đăng nội dung bóng đá là 433 đăng tải lại vào hôm 17-5. Chỉ sau khoảng 1 tiếng đồng hồ, đoạn video đã thu hút hơn 1,8 triệu lượt xem.

Trong đoạn video, nhân vật chính là một cậu bé mặc trên mình chiếc áo của ngôi sao Cristiano Ronaldo ở CLB Juventus. Trước mặt cậu là một khung thành cỡ nhỏ và có đặt 2 chiếc vòng làm mục tiêu.

Ý đồ của cậu bé này là thực hiện quả đá phạt đưa trái bóng vào chiếc vòng ở phía xa. Nhưng không may, quả bóng đã đi thiếu chính xác và hướng về phía căn nhà kho phía sau, làm bể một trong số những tấm kính.

Bên dưới đoạn video, nhiều người tỏ ra đồng cảm với cậu bé. CĐV Muhanned viết: "Cảm giác hồi nhỏ chơi bóng trên đường phố hiện về. Lúc nào đám chúng tôi cũng sợ làm bể kính nhà ai đó".

Một CĐV khác thì nhân tiện châm biếm Ronaldo rằng: "Không thể trách cậu bé vì cú đá thiếu chính xác bởi cậu ấy đang mặc áo của Ronaldo mà".

Video: Cầu thủ to béo đuổi theo quả bóng gây cười trên mạng xã hội Video: Cầu thủ to béo đuổi theo quả bóng gây cười trên mạng xã hội

TTO - Đó là tình huống mà cầu thủ với thân hình khá nặng nề "chới với" đuổi theo quả bóng nhưng bất lực. Nó đã gây sốt trên mạng xã hội Instagram với hơn 2 triệu lượt xem chỉ sau 6 tiếng.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận