Video biển quảng cáo ‘rượt’ theo Maradona vì ông không chịu đứng yên

19/09/2019 06:46 GMT+7

TTO – Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu mới đây, Diego Maradona có hành động khiến các nhân viên trên sân phải một phen vất vả.

Cảnh tấm biển quảng cáo phải "rượt" theo Maradona - Nguồn: THE SUN

Đó là trận đấu đầu tiên của Maradona trên cương vị HLV của Gimmnasia. Ông không có được khởi đầu như ý, khi đội nhà để thua Racing Club 1-2.

Sau trận, phóng viên lập tức xuống sân để mời Maradona trả lời phỏng vấn. Bình thường một tấm biển quảng cáo sẽ được đặt cố định và HLV được mời phỏng vấn sẽ đứng đúng vị trí đó để trả lời.

Nhưng Maradona lại không làm vậy. Thay vì đứng một chỗ, ông quyết định vừa đi vừa nói. Việc làm này khiến các nhân viên trên sân phải một phen vất vả ôm biển quảng cáo chạy theo ông.

Việc ghi hình cũng không mấy suôn sẻ khi hình ảnh nhân viên trên sân liên tục lấp ló sau tấm biển để theo dõi những bước đi của Maradona.

Maradona chỉ mới được chỉ định dẫn dắt Gimnasia vào tuần trước. Đội bóng này có thành tích kém cỏi khi đứng cuối bảng xếp hạng giải VĐQG Argentina. Sau trận thua mới đây, họ đã 6 trận liên tiếp không thắng từ đầu mùa. Đáng nói là 5 trong số đó là các trận thua.

Anderson tái hiện Anderson tái hiện 'siêu phẩm thế kỷ' đi bóng qua 7 người kiểu Diego Maradona

TTO - Tiền đạo Anderson Díaz đã có pha đi bóng qua 7 cầu thủ (cả thủ môn) để ghi bàn thắng ở trận chung kết Giải bóng đá U21 Colombia 2019. Bàn thắng này của Anderson được so sánh với 'siêu phẩm kinh điển" của huyền thoại Maradona

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận