Video: Bị thổi phạt, cầu thủ bóng rổ đánh trọng tài té ngã rồi đấm thêm... 7 phát

06/10/2020 09:40 GMT+7

TTO - Một scandal bạo lực vừa xảy ra ở Giải bóng rổ chuyên nghiệp Uruguay ngày 5-10, khi cầu thủ Pablo Faluotico bị thổi phạt đã nổi máu côn đồ đánh trọng tài Mario Anorga té ngã, rồi đè ông này đấm thêm 7 phát nữa.

Cầu thủ Pablo Faluotico bị thổi phạt đã nổi máu côn đồ đánh trọng tài Mario Anorga té ngã rồi đè ông này đấm thêm 7 phát nữa - Nguồn: AS

Đó là trận đấu giữa hai đội Welcome và Galacticos BBC diễn ra tại Montevideo. Trong một tình huống Welcome tổ chức tấn công và Pablo Faluotico đã có pha phạm lỗi với cầu thủ đối phương nên bị trọng tài Mario Anorga thổi phạt.

Điều đáng nói là ngay sau khi bị thổi phạt, Pablo Faluotico đã tung một cú đấm cực mạnh bằng tay phải vào mặt trọng tài Mario Anorga khiến ông này té ngã nằm trên sân.

Chưa hả giận, Pablo Faluotico còn liên tiếp đè trọng tài Mario Anorga đấm liên tục với 7 cú đấm. Phải đến khi các cầu thủ xúm lại can ngăn thì trọng tài Mario Anorga mới được giải cứu.

Sau đó trọng tài Mario Anorga đã được đưa đến bệnh viện bằng xe cứu thương và đang nằm theo dõi tình hình chấn thương. Sau sự cố này đội Welcome đã xin lỗi và gửi văn bản xin rút lui khỏi giải đấu.

Còn Pablo Faluotico đã đăng lời xin lỗi trọng tài Mario Anorga trên mạng xã hội Facebook nhưng lời xin lỗi này xem ra quá muộn màng. Bởi hiệp hội trọng tài bóng rổ Uruguay đã tuyên bố sẽ đưa vụ việc này ra tòa án để nhờ pháp luật can thiệp.

Cha mẹ 1,6m có con trai là sao bóng rổ 2,24m: Cha mẹ 1,6m có con trai là sao bóng rổ 2,24m: 'Nghèo thì trông vào... sự đột biến'

TTO - "Người giàu dựa vào công nghệ, còn người nghèo trông vào sự đột biến", phát biểu của siêu sao bóng rổ NBA Boban Marjanovic (cao 2,24m) khi trả lời phỏng vấn báo chí Mỹ ngày 22-8.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận