Video: Bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử, ghi từ giữa sân chỉ... sau 3 giây !

11/03/2020 19:31 GMT+7

TTO - Tiền đạo Maximiliano Ragone đã ghi bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử ở giây thứ 3 của trận đấu, với cú sút từ chấm giao bóng giữa sân giúp Estudiantes de Federacion đánh bại Las Malvinas Federal 3-2.

Tiền đạo Maximiliano Ragone với cú sút từ giữa sân ghi bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử - Nguồn: TYC Sports

Trận đấu này nằm trong khuôn khổ Giải bóng đá sinh viên Argentina diễn ra ngày 10-3, khi trọng tài Miguel Delgado thổi còi bắt đầu trận đấu thì đội Estudiantes de Federacion được quyền giao bóng trước.

Ngay từ chấm giao bóng giữa sân, tiền đạo Maximiliano Ragone đã tung cú sút rất căng và chuẩn xác nhắm thẳng hướng khung thành đối phương và quả bóng đã bay qua khỏi tầm với của thủ môn Facundo Marcilli (Las Malvinas Federal), đi luôn vào lưới mở tỉ số 1-0.

Đồng hồ trên sân mới chỉ sang giây thứ 3 và bàn thắng này được báo chí Argentina nhận định là "Bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử" bóng đá thế giới. Nhưng kỷ lục này khó được FIFA công nhận vì đây chỉ là giải đấu nghiệp dư dành cho các sinh viên ở Argentina.

Tuy nhiên bàn thắng này đã được báo chí Argentina đăng tải và tạo nên cơn sốt trên mạng, với hàng triệu lượt xem.

Video: Video: 'Ngoại binh' đắt giá nhất CLB TP.HCM bỏ lỡ 'khó tin' ở AFC Cup 2020

TTO - Trong trận đấu giữa CLB TP.HCM với Lào Toyota (2-0) trên sân khách New Laos National tối 10-3, tiền đạo người Guinea-Bissau Amido Balde (CLB TP.HCM, trị giá 300.000 euro) đã có pha bỏ lỡ khó tin khi trước mắt anh là khung thành bỏ trống.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận