Video bàn thắng 'đẹp hơn cả lập trình' của Sông Lam Nghệ An

02/08/2019 22:05 GMT+7

TTO - Chiều 2-8, các cầu thủ Sông Lam Nghệ An đã có pha phối hợp tuyệt đẹp dẫn đến bàn thắng mở tỉ số trong chiến thắng 3-1 trước Viettel ở vòng 19 V-League 2019.

Video pha ghi bàn của Quang Tình - Nguồn: NEXT MEDIA

Phút 20, nhận bóng từ giữa sân, Võ Ngọc Toàn thực hiện đường chuyền dài vượt tuyến vừa đủ để Quang Tình thoát xuống, vượt qua sự truy cản của trung vệ Bùi Tiến Dũng, đệm bóng mở tỉ số trận đấu.

Một pha bóng mà từ người chuyền bóng đến người dứt điểm thành bàn đạt độ chính xác cực cao. Đây là pha bóng mang đẳng cấp thế giới và không phải lúc nào cũng xuất hiện ở sân cỏ V-League.

Chúng kiến bàn thắng của Sông Lam Nghệ An, nhiều CĐV không khỏi bật khỏi ghế tán thưởng. Trên mạng xã hội, CĐV Thanh Minh viết: "Một bàn thắng đẹp hơn cả lập trình của Sông Lam Nghệ An". "Chứng kiến bàn thắng đẳng cấp này cho thấy chất lượng V-League ngày càng nâng cao" - Minh Hoàng viết.

Sông Lam Nghệ An chấm dứt mạch 5 trận không thắng Sông Lam Nghệ An chấm dứt mạch 5 trận không thắng

TTO - Chuỗi trận không thắng của Sông Lam Nghệ An tại Giải vô địch quốc gia đã dừng lại ở con số 5 sau khi họ đá bại Viettel 3-1 trên sân nhà Vinh ở vòng 19 V-League 2019.

HOÀI DƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận