VFF yêu cầu phó chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ giải trình vụ bị xử phạt hành chính

26/05/2018 14:32 GMT+7

TTO - VFF khẳng định trong thời gian xảy ra vụ việc bị xử phạt hành chính tại một khách sạn ở TP.HCM, ông Nguyễn Xuân Gụ không được cử đi công tác đồng thời yêu cầu ông Gụ giải trình vụ việc.

Trong ngày 25-5, có thông tin, hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội và được một số báo điện tử đăng tải liên quan đến người được cho là ông Nguyễn Xuân Gụ - phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Lúc 23h30 ngày 24-5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. HCM (PC45) phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành quận 1 kiểm tra hành chính lưu trú một khách sạn trên địa bàn quận 1, TP. HCM.

Khi kiểm tra phát hiện người khai tên là Nguyễn Xuân Gụ - phó chủ tịch VFF, ở chung 1 cô gái có tên là N.N.N.T. (24 tuổi) không khai báo tạm trú. Ông Nguyễn Xuân Gụ tự khai là từng có quan hệ với N.N.N.T..

Trưa 25-5, VFF nhận được thông báo từ Phòng PC45 Công an TP.HCM đề nghị xác minh người khai có tên trên và trong buổi chiều đã cử đại diện đến cơ quan công an để phối hợp làm việc. Đại diện VFF xác nhận người đang được mời làm việc với Công an TP.HCM là ông Nguyễn Xuân Gụ.

Liên quan đến việc này, VFF khẳng định trong thời gian xảy ra vụ việc, ông Nguyễn Xuân Gụ không được cử đi công tác.

Tuy nhiên, việc này gây ảnh hưởng tiêu cực đối với hình ảnh và uy tín của VFF. Hiện nay vụ việc đã được giao cho Ban kiểm tra VFF tiếp tục xác minh, đồng thời yêu cầu ông Nguyễn Xuân Gụ có giải trình vụ việc và sẽ được báo cáo cho thường trực và ban chấp hành VFF cũng như thông tin trong thời gian sớm nhất.

VFF có gì hấp dẫn mà tranh nhau vào? VFF có gì hấp dẫn mà tranh nhau vào?

TTO - Đó là câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc đã đặt ra với tôi trong những ngày gần đây, khi báo chí đề cập nhiều đến những căng thẳng hậu trường trong cuộc đua vào các ghế nóng ở VFF (Liên đoàn bóng đá VN).

Website VFF
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận