VFF trả vé bán online, phe vé sẵn sàng mua lại với giá 7-8 triệu/cặp

13/12/2018 09:58 GMT+7

TTO - 9h sáng 13-12, Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) bắt đầu trả vé cho các khách hàng đã đăng ký mua vé online thành công. Các phe vé đứng canh trước cổng VFF sẵn sàng mua lại vé của CĐV với giá cao hơn chục lần so với giá trị thật.

VFF trả vé bán online, phe vé sẵn sàng mua lại với giá 7-8 triệu/cặp - Ảnh 1.

CĐV xếp hàng bên ngoài vỉa hè đường Lê Quang Đạo chờ đến lượt vào lấy vé- Ảnh:K.XUÂN

9h sáng, VFF bắt đầu trả vé cho CĐV đã mua vé online thành công nhưng không đăng ký nhận vé qua đường bưu điện hoặc các CĐV ngoài 12 quận nội thành Hà Nội. 

Mặc dù trời lạnh buốt nhưng từ 6h sáng, nhiều CĐV đã có mặt trước trụ sở VFF để chờ đến giờ lấy vé. Do CĐV nhận vé qua đường bưu điện là chính nên số người nhận vé trực tiếp tại trụ sở VFF chỉ có vài trăm người.

VFF trả vé bán online, phe vé sẵn sàng mua lại với giá 7-8 triệu/cặp - Ảnh 2.

Lực lượng an ninh mở cửa mỗi đợt cho 5-10 CĐV vào trong khuôn viên VFF để tránh tình trạng chen lấn - Ảnh: K.XUÂN

Dưới sự hướng dẫn và kiểm soát chặt chẽ của lực lượng an ninh, bảo vệ, các CĐV xếp hàng trật tự chờ đến lượt vào nhận vé. 

Trong sáng 13-12 chưa ghi nhận sự cố nào xảy ra trong ngày VFF trả vé cho người hâm mộ. Các CĐV quá khích, các bác thương binh cũng không tụ tập trước trụ sở VFF như những ngày vừa qua. 

VFF trả vé bán online, phe vé sẵn sàng mua lại với giá 7-8 triệu/cặp - Ảnh 3.

Nhân viên VFF kiểm tra giấy tờ và trả vé cho khách hàng - Ảnh:K.XUÂN

Sau khi qua cổng an ninh vào trong, các CĐV xuất trình giấy tờ đã đăng ký mua vé online để nhân viên VFF kiểm tra, đối chiếu. Nếu các thông tin trùng nhau, khách hàng sẽ được nhận vé. 

Anh Hoàng Anh Tú (quận Cầu Giấy) và anh Đỗ Tuấn Sơn (quận Thanh Xuân) là những người xếp hàng sớm và được nhận vé đầu tiên trong ngày 13-12. 

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sau khi nhận được vé, anh Tú cho biết: "Tôi mua được 2 vé có mệnh giá 350.000 đồng và chỉ mất 25 giây để hoàn tất các thao tác mua. Có lẽ tôi là người may mắn trong số các CĐV đăng ký mua online thành công. Dù nhà ở nội thành Hà Nội nhưng lúc bấm, do cũng rối nên tôi nhận lấy vé trực tiếp chứ không nhận qua đường bưu điện".

VFF trả vé bán online, phe vé sẵn sàng mua lại với giá 7-8 triệu/cặp - Ảnh 4.

Anh Hoàng Anh Tú (trái) và anh Đỗ Tuấn Sơn, một trong những khách hàng đầu tiên nhận được vé - Ảnh: K.XUÂN

VFF cho biết sẽ trả vé cho các CĐV mua online trong hai ngày 13 và 14-12 từ 9h-16h30. Ngày 15-12, VFF sẽ trả vé cho các CĐV thương binh đã nộp giấy xin mua vé từ ngày 10-12.

Ngay sau khi các CĐV nhận được vé, hàng chục phe vé đã chầu chực sẵn trước cổng VFF để xin mua lại. Nhiều phe vé cho biết sẵn sàng trả 7-8 triệu đồng/cặp vé có mệnh giá 1-1,2 triệu đồng và có vị trí đẹp.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận