VFF khuyến cáo CĐV đến sân Mỹ Đình sớm 3- 4 tiếng, lo ngại kẹt xe kéo dài

14/11/2019 11:11 GMT+7

TTO- 20h tối nay (14-11), trận đấu Việt Nam - UAE sẽ diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình. Trước trận đấu, LĐBĐVN (VFF) khuyến cáo CĐV đến sân sớm 3-4 tiếng trước trận đấu, tránh kẹt xe trên đường và mất quá nhiều thời gian xếp hàng làm thủ tục soát vé.

VFF khuyến cáo CĐV đến sân Mỹ Đình sớm 3- 4 tiếng, lo ngại kẹt xe kéo dài - Ảnh 1.

CĐV nên đến sân sớm, tránh bị kẹt xe, mất nhiều thời gian xếp hàng chờ soát vé và kiểm tra an ninh- Ảnh: NAM KHÁNH

Thời gian này đoạn đường Lê Quang Đạo – trục đường chính dẫn tới SVĐ Mỹ Đình đang thi công dự án đường đua F1. Vì vậy những ngày thường, tuyến đường này thường xuyên trong tình cảnh khói bụi, đất đá mù mịt, tắc đường kéo dài.

Khi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam- UAE diễn ra, hàng chục ngàn người sẽ kéo về khu vực quanh SVĐ Mỹ Đình vào chiều và tối 14-11. Vì vậy, tình trạng ùn tắc, va chạm giao thông chắc chắn sẽ xảy ra. VFF khuyến cáo các CĐV vì thế cố gắng đến sân sớm nhất có thể. BTC trận đấu sẽ mở cửa SVĐ từ 16h (4 giờ trước khi trận đấu diễn ra) để CĐV vào sân.

Trước đó, Công an thành phố Hà Nội cũng sẽ triển khai lực lượng trực tại các chốt, điểm xung quanh SVĐ, đường Lê Quang Đạo, Lê Đức Thọ từ 13h. Khi có hiện tượng ùn tắc sẽ thực hiện giải pháp cấm đường ngay để phục vụ trận đấu. Việc cấm đường sẽ linh hoạt trong từng thời điểm để không ảnh hướng đến sinh hoạt và đi lại của người dân.

Trong thông báo về công tác phân luồng giao thông phục vụ trận đấu Việt Nam- UAE, Công an Hà Nội khuyến khích CĐV đến sân nên sử dụng phương tiện giao thông công cộng để tránh ùn tắc. Đồng thời phải tuân thủ nghiêm quy định Luật giao thông và sự hướng dẫn của lực lượng chức năng.

Công an thành phố Hà Nội khẳng định kiên quyết ngăn chặn và xử lý nghiêm đối với các hành vi đốt pháo nổ, pháo sáng trên SVĐ. 

Không chỉ bảo đảm an ninh an toàn tại các khu vực trong sân, lực lượng cảnh sát sẽ cùng kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ vé ra vào ở cửa SVĐ. Mục đích là ngăn chặn tình trạng vé giả, người không có vé được đưa vào sân, ngăn ngừa các CĐV mang vật dụng và có hành động quá khích trong sân.


Cổ động viên phải Cổ động viên phải 'bỏ hết' trước khi vào sân Mỹ Đình

TTO - Trong một trận đấu mà yêu cầu an ninh được đặt cao như trận Việt Nam - Malaysia tối nay 10-10, các cổ động viên khi qua cửa an ninh sân vận động Mỹ Đình phải để lại các chai nước, vật dụng nguy hiểm mới được vào sân.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận