Về đích giải chạy bộ, bất ngờ được tổ chức... 'đám cưới'

30/06/2019 10:41 GMT+7

TTO - Ngày 30-6, một cặp đôi yêu nhau được những người cùng đam mê chạy bộ tổ chức 'đám cưới' thú vị ngay trên đường chạy Giải Ultra Night Marathon tại quận 7 (TP.HCM).

Về đích giải chạy bộ, bất ngờ được tổ chức... đám cưới - Ảnh 1.

Cặp đội hạnh phúc với đám cưới bất ngờ từ những người bạn cùng chung đam mê chạy bộ - Ảnh: T.P.

"Đám cưới" được ban tổ chức giữ bí mật đến giờ chót, ngay cả nhân vật chính là cô dâu lẫn chú rẻ đều không hay biết gì. Họ chỉ chú tâm hoàn tất nốt phần thi đấu của mình. 

Sau hành trình gần như xuyên đêm với 88km, "cô dâu" Phạm Thị Hồng Thủy bất ngờ bị 10 người bạn gái "bắt lại" khi còn cách đích chừng 200m để thay trang phục.

Sau đó, chú rể cũng bị bắt lại gần đó rồi xuất hiện với bó hoa tươi thắm và cả hai cùng dắt tay nhau chạy nốt phần còn lại của lộ trình. 

Tại đích đến, hai hàng thanh niên nam nữ xinh đẹp chờ đợi đôi uyên ương với những mâm bánh ngọt, pháo hoa và rượu mừng.

"Chú rể" Lê Vũ Tuấn Anh (công tác ở một công ty thiết bị trường học, bệnh viện) chia sẻ: "Chúng tôi biết nhau từ năm 2008 nhưng chỉ mới yêu gần đây. Chúng tôi đã cùng qua một lần đổ vỡ hôn nhân nên có nhiều nét tương đồng, cùng đam mê chạy bộ. Không ngờ những người bạn trong nhóm chạy đã làm một đám cưới tuyệt vời thế này cho chúng tôi. Tôi rất xúc động. Trong tuần sau, tôi sẽ đưa vợ đi đăng ký kết hôn chính thức".

Trong khi đó, "cô dâu" Hồng Thủy (công tác ở một công ty chứng khoán) chia sẻ: "Tôi quá bất ngờ với đám cưới đẹp như chuyện cổ tích mà mọi người tổ chức cho mình. Khi bị giữ lại thay đồ, tôi vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra và chỉ xin được về đích vì đã quá mệt. Tôi cứ nghĩ anh Tuấn Anh đã về đích ngồi chờ tôi hoặc về nhà nghỉ ngơi trước".

"Chúng tôi yêu nhau trước rồi cùng dắt nhau đến với chạy bộ. Nhưng chạy bộ trở thành niềm đam mê chung và gắn chúng tôi với nhau chặt hơn. Mỗi ngày chúng tôi cùng nhau chạy như hình với bóng để rèn luyện sức khỏe. Khi đi thi đấu thì sát cánh cùng nhau như đi du lịch", Hồng Thủy nói.

Sau đây là một số hình ảnh của "đám cưới" thú vị trên đường chạy của anh Tuấn - chị Thủy.

Về đích giải chạy bộ, bất ngờ được tổ chức... đám cưới - Ảnh 2.

Bạn bè chờ cặp đôi Tuấn - Thủy cùng nhau về đích - Ảnh: T.P.

Về đích giải chạy bộ, bất ngờ được tổ chức... đám cưới - Ảnh 3.

Hạnh phúc "ngày cưới" dâng trào - Ảnh: T.P.

Về đích giải chạy bộ, bất ngờ được tổ chức... đám cưới - Ảnh 4.

Cô dâu hạnh phúc cạnh chú rể - Ảnh: T.P.

TẤN PHÚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận