Văn Lâm làm 'tay trong' cho thầy Park tại King's Cup

03/06/2019 10:15 GMT+7

TTO - Thủ môn Đặng Văn Lâm là 1 trong 2 cầu thủ Việt Nam hiểu và biết nhiều tuyển thủ Thái Lan nhất vào lúc này, sau gần nửa mùa giải chơi cho Muangthong United tại Thai League 2019.

Văn Lâm làm tay trong cho thầy Park tại Kings Cup - Ảnh 1.

Thủ môn Đặng Văn Lâm trong buổi tập cùng tuyển Việt Nam tại Buriram chiều 2-6 - Ảnh: H.Đ.

Trả lời báo chí trước buổi tập của đội tuyển Việt Nam chiều 2-6, Đặng Văn Lâm nói: "Một số đồng đội của tôi ở Muangthong United cũng được triệu tập lên đội tuyển Thái Lan. Mong là kinh nghiệm, sự hiểu biết đó sẽ giúp tôi và các đồng đội khác ở đội tuyển Việt Nam có một trận đấu tốt. Tôi sẵn sàng chia sẻ mọi thứ mình biết về các tuyển thủ Thái Lan cho các thầy trong ban huấn luyện nếu cần thiết".

Trưa 2-6, đội tuyển Việt Nam đã bay từ Bangkok đến Buriram. Hành trình kéo dài chỉ 1 tiếng đồng hồ, không ảnh hưởng đến sức khỏe cả đội. Đội tuyển VN ở tại khách sạn Modena, nằm sát sân thi đấu tại King’s Cup.

HLV Park Hang Seo cũng yêu cầu nhân viên khách sạn đảm bảo sự riêng tư cho các cầu thủ, hạn chế phóng viên và người hâm mộ đến săn đón trong sảnh khách sạn nếu chưa được sự cho phép.

Chiều cùng ngày, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên, chủ yếu là khởi động, kiểm tra thể lực bằng thiết bị GPS mới được mua. Sau đó, HLV Park Hang Seo cho các cầu thủ chơi trò chơi vận động và tập chiến thuật.

Cũng trong chiều 2-6, HLV Park Hang Seo đã có cuộc trả lời phỏng vấn riêng với báo chí Thái Lan sau khi có thông tin cho rằng ông xem thường King’s Cup.

HLV Park Hang Seo khẳng định có sự hiểu nhầm. Ông chỉ lên tiếng phàn nàn về vấn đề phải thi đấu ở Buriram thay vì Bangkok, ảnh hưởng đến sức khỏe của cầu thủ.

HLV Park Hang Seo: HLV Park Hang Seo: 'Tôi không gọi cầu thủ vì quan hệ thân quen'

TTO - Ông Park có cuộc họp báo vào sáng 1-6 để giải đáp những ý kiến trái chiều xung quanh danh sách đội tuyển dự King’s Cup 2019. Tối cùng ngày, đội tuyển Việt Nam đã lên đường sang Thái Lan.

HỮU TẤN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận