Văn Hậu 'tâm trạng' khi rời Heerenveen, được Bùi Tiến Dũng an ủi

15/07/2020 10:17 GMT+7

TTO - Trên trang Facebook chính thức của mình, hậu vệ Đoàn Văn Hậu viết những lời khá "tâm trạng" sau khi chia tay với Heerenveen. Nhiều cầu thủ Việt Nam đã viết lời động viên, thủ môn Bùi Tiến Dũng viết: "Bọn anh ở VN cũng bầm dập đây này".

Văn Hậu tâm trạng khi rời Heerenveen, được Bùi Tiến Dũng an ủi - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu sẵn sàng tỏa sáng cùng CLB Hà Nội, sau khi chia tay Heerenveen - Ảnh: Facebook

Đoàn Văn Hậu đã chính thức chia tay với Heerenveen để trở về Việt Nam khoác áo CLB Hà Nội. Hành trình "săn giấc mơ" của Văn Hậu không mấy thành công khi anh chỉ ra sân đúng 4 phút trong màu áo Heerenveen ở Cúp quốc gia Hà Lan.

Viết trên Facebook vào đêm 15-7, Văn Hậu lần đầu tiên bộc lộ tâm trạng của mình: "Ít ai biết để có 90 phút hết mình trên sân cỏ, Hậu và đồng đội đã trải qua biết bao khắc nghiệt của con đường mà mình đã chọn. 

Năm 20 tuổi - vì đam mê bóng đá, Hậu chọn xa nhà để theo đuổi giấc mơ tương lai cùng trái bóng tròn. Không có gì là dễ dàng từ ngôn ngữ, tập luyện, hòa nhập... Cuộc đời đúng như sang trang mới, nhưng là những trang tối hơn vì tất cả đều cần sự nỗ lực gấp trăm lần để được tỏa sáng trên sân cỏ...". 

Dù không thành công cùng Heerenveen, Văn Hậu khẳng định sẽ không từ bỏ khi viết: "Dù cho hiện tại con đường đó vẫn lắm chông gai, nhưng giấc mơ thì không bao giờ được từ bỏ, phải tiếp tục tiến lên và kiên trì vì Hậu là Dream chaser (người săn giấc mơ).

Muốn đạt được ước mơ thì phải hi sinh, mơ càng lớn, hi sinh phải càng nhiều. Muốn bước đến vinh quang, buộc mình phải không ngừng cố gắng" - đó là những gì mà Hậu của hiện tại luôn nhắc đi nhắc lại hàng trăm lần mỗi ngày trong đầu".

Văn Hậu tâm trạng khi rời Heerenveen, được Bùi Tiến Dũng an ủi - Ảnh 2.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng với các cầu thủ Việt Nam như: Hà Đức Chinh, Đặng Văn Lâm đã cùng nhau động viên Văn Hậu - Ảnh: Facebook

Những lời thổ lộ nỗi lòng của Văn Hậu đã nhận được sự chia sẻ của những người hâm mộ và nhiều cầu thủ bóng đá Việt Nam. Trong đó thủ môn Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng động viên Văn Hậu: "Bọn anh ở VN cũng bầm dập đây này". 

Tiền đạo Hà Đức Chinh và thủ môn Đặng Văn Lâm cũng viết bình luận theo kiểu "trêu chọc" để giúp cho Văn Hậu vượt qua nỗi buồn. Ngoài ra, rất nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng động viên Văn Hậu và tự tin anh sẽ tiếp tục thành công cùng CLB Hà Nội. 

Văn Hậu về nước, những cầu thủ xuất ngoại trước anh thì sao? Văn Hậu về nước, những cầu thủ xuất ngoại trước anh thì sao?

TTO - Trong vòng 5 năm trở lại đây, nhiều cầu thủ Việt Nam đã có cơ hội ra nước ngoài thi đấu. Nhưng số phận của họ cho đến nay ra sao?

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận