Văn Hậu không có tên trong danh sách đề cử cầu thủ trẻ AFF Awards Night 2019

01/11/2019 10:06 GMT+7

TTO- Tuyển thủ Đoàn Văn Hậu của đội tuyển Việt Nam hiện đang đầu quân cho CLB SC Heerenveen (Hà Lan) không có tên trong danh sách đề cử cầu thủ trẻ của năm tại AFF Awards Night 2019.

Văn Hậu không có tên trong danh sách đề cử cầu thủ trẻ AFF Awards Night 2019 - Ảnh 1.

Văn Hậu không có tên trong danh sách đề cử cầu thủ trẻ của năm tại AFF Awards Night 2019 - Ảnh: NAM KHÁNH

AFF Awards Night 2019 diễn ra vào ngày 8-11 tại Hà Nội và đây là lần đầu tiên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) được đăng cai tổ chức. Sự kiện này nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc của bóng đá Đông Nam Á trong hai năm 2018 và 2019.

AFF Awards Night 2017, Văn Hậu từng giành chiến thắng ở hạng mục cầu thủ trẻ xuất sắc nhất. Tuy nhiên ở AFF Awards Night 2019, Văn Hậu không có tên trong danh sách đề cử.

Ở hạng mục cầu thủ trẻ của năm, hiện có 3 cái tên được đề cử là: Lugman Hakim Shamsudin (Malaysia), Suphanat Muenta (Thái Lan) và Andres Monge (Úc). Trong ba cầu thủ này, Muenta được biết tới là "thần đồng" của bóng đá Thái Lan.

Văn Hậu là cầu thủ của CLB Hà Nội hiện đang đầu quân cho CLB SC Heereveen theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. 

Tới thời điểm này anh vẫn chưa được ra sân trong trận đấu chính thức nào của CLB SC Heereveen. HLV Jansen (SC Heereveen) cho biết ông chỉ có kế hoạch sử dụng Văn Hậu vào năm 2020 chứ năm 2019 thì không.

Ở hạng mục cầu thủ futsal xuất sắc nhất AFF Awards Night, Trần Văn Vũ (Việt Nam) cạnh tranh với Mohd Khairul Effendy B. Mohd Bahrin (Malaysia).

Văn Hậu không có tên trong danh sách đề cử cầu thủ trẻ AFF Awards Night 2019 - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo đứng trước cơ hội giành danh hiệu HLV của năm - Ảnh: NAM KHÁNH

HLV Park Hang Seo sẽ là HLV xuất sắc nhất Đông Nam Á ?

Với những thành tích vang dội mang về cho bóng đá Việt Nam thời gian qua, HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam đang đứng trước cơ hội đoạt các danh hiệu cao quý tại AFF Awards Night 2019.

HLV Park Hang Seo hiện là ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu HLV nam của năm. Ông Park Hang Seo chỉ có một đối thủ trong cuộc đua này là HLV Tan Cheng Hoe (Malaysia). Xét về thành tích đối đầu, HLV Park Hang Seo vượt trội hoàn toàn so với ông Tan Cheng Hoe. Vì thế cơ hội để HLV trưởng đội tuyển Việt Nam đoạt danh hiệu HLV nam của năm tại AFF Awards Nigh 2019 rất cao.

Ở hạng mục HLV bóng đá nữ của năm, HLV Mai Đức Chung phải đấu với ba đối thủ là các HLV: Kaenson (Thái Lan), Win Thu Moe (Myanmar), Sathongwien (Thái Lan).

HLV Johnny Jansen (CLB Heerenveen): HLV Johnny Jansen (CLB Heerenveen): 'Văn Hậu khó ra sân trong năm nay'

TTO - HLV CLB Heerenveen Johnny Jansen cho biết, hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng sẽ không ra sân thi đấu cho CLB này trong năm nay và chỉ có thể chờ đợi cơ hội vào năm 2020.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận