Văn Hậu: 'Không chỉ tôi, Thành Chung mà cầu thủ nào ở đây cũng tè dầm'

07/09/2019 12:06 GMT+7

TTO - "Cầu thủ nào của CLB Hà Nội đi tập bóng đá rồi mà vẫn tè dầm?", Văn Hậu: "Tôi nghĩ hồi bé không chỉ riêng tôi, Thành Chung mà ai trong số các anh em ở đây cũng tè dầm".

Văn Hậu: Không chỉ tôi, Thành Chung mà cầu thủ nào ở đây cũng tè dầm - Ảnh 1.

Các cầu thủ Hà Nội vui vẻ với các câu hỏi ngộ nghĩnh của các học sinh Trường THCS Phù Đổng - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Sáng 7-9, Văn Hậu và 11 cầu thủ "ngôi sao" của đội bóng Hà Nội đã có buổi giao lưu với các em học sinh Trường THCS Phù Đổng (huyện Gia Lâm, Hà Nội). Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Strong Việt Nam (Việt Nam vững mạnh).

Các học sinh của Trường Phù Đổng phấn khích khi được tận mắt gặp gỡ thần tượng Quang Hải, Văn Hậu, Văn Quyết, Duy Mạnh… Rất nhiều câu hỏi đáng yêu, ngộ nghĩnh đã được các bạn nhỏ gửi đến các cầu thủ.

Văn Hậu và các tuyển thủ CLB Hà Nội được chào đón tại Trường THCS Phù Đổng - Clip: KHƯƠNG XUÂN

Quang Hải chia sẻ: "Tôi học Trường Dương Xá (huyện Đông Anh) 7 năm. Mảnh đất này cho tôi những năm tháng tuổi thơ đáng nhớ.

Tôi đam mê bóng đá từ lúc 5-6 tuổi, và 9 tuổi đã xa nhà. Cuộc sống khi còn nhỏ đó cực kỳ khó khăn, phải tự lập hoàn toàn. Nhưng đó là may mắn, giúp tôi học hỏi và trưởng thành rất nhiều".

Văn Hậu: Không chỉ tôi, Thành Chung mà cầu thủ nào ở đây cũng tè dầm - Ảnh 3.

Văn Hậu (phải) giao lưu bóng đá với các học sinh - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Văn Hậu cũng được học sinh đặt rất nhiều câu hỏi. Trước câu hỏi "cầu thủ nào của CLB Hà Nội đi tập bóng đá rồi mà vẫn tè dầm?", Văn Hậu hài hước trả lời: "Tôi nghĩ hồi bé không chỉ riêng tôi, Thành Chung mà ai trong số các anh em ở đây cũng tè dầm". Văn Hậu kể, anh tập bóng đá từ năm 10 tuổi.

Nói về cảm xúc khi sang Hà Lan thi đấu, Văn Hậu chia sẻ: "Tôi rất hạnh phúc khi mình được ra nước ngoài thi đấu, phát triển bản thân. Tôi đang nghĩ đến cảm giác khi được khoác áo và thi đấu chính thức trong màu áo của Heerenveen trên sân vận động. Đây là bước tiến trong sự nghiệp. Tôi mong sẽ có thêm nhiều cầu thủ Việt Nam có thể ra nước ngoài thi đấu".

Văn Hậu: Không chỉ tôi, Thành Chung mà cầu thủ nào ở đây cũng tè dầm - Ảnh 4.

Duy Mạnh chụp ảnh chung với các học sinh Trường THCS Phù Đổng - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Quang Hải từ chối trả lời về việc có bạn gái

Trong buổi giao lưu, một học sinh nữ đề nghị cầu thủ nào đang có bạn gái thì giơ tay. Chỉ có Duy Mạnh, Đình Trọng, Thành Chung, Phí Minh Long "đáp lời".

Khi bị ép trả lời đã có bạn gái hay chưa, Quang Hải cho biết: "Tôi nghĩ chuyện này nên giữ bí mật thì hay hơn".

Nếu VTVcab  mua bản quyền giải Hà Lan, CĐV Việt có cơ hội xem Văn Hậu thi đấu Nếu VTVcab mua bản quyền giải Hà Lan, CĐV Việt có cơ hội xem Văn Hậu thi đấu

TTO - Ngày 4-9, đại diện Truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab) cho biết đang đàm phán để mua bản quyền truyền hình Giải vô địch quốc gia Hà Lan. Nếu thành công, người hâm mộ Việt Nam sẽ được xem Văn Hậu thi đấu trong màu áo CLB Heerenveen.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận