Văn Hậu đã có mặt ở Thái Lan: 'Tôi sẵn sàng ra sân nếu được tin tưởng'

03/09/2019 19:48 GMT+7

TTO - Chiều tối 3-9, tuyển thủ Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại sân bay quốc tế Bangkok sau một chuyến bay dài từ Hà Lan.

Ngay sau khi kết thúc buổi họp báo ra mắt tại CLB Heerenveen(Hà Lan), Đoàn Văn Hậu đã ra sân bay để đến Bangkok hội quân cùng đội tuyển Việt Nam.

Chia sẻ tại sân bay trước khi về khách sạn, Đoàn Văn Hậu cho biết: "Khi ở Hà Lan ký hợp đồng, tôi luôn mong ngóng được đến Thái Lan để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam gặp Thái Lan".

Chia sẻ về tình trạng thể lực của mình, Đoàn Văn Hậu khẳng định: "Tôi luôn luôn sẵn sàng ra sân nếu được huấn luận viên tin tưởng, dù ở đâu và làm gì thì tôi luôn nghĩ về màu cờ sắc áo của đội tuyển".

Tại buổi họp báo sau khi ký hợp đồng với CLB Heerenveen, Văn Hậu chia sẻ: "Tôi muốn xem đây như là bước đệm trong sự nghiệp của mình. Tôi nghĩ về cảm giác được thi đấu, đó là vinh hạnh của cá nhân tôi. Tôi sẽ cố gắng hết mình vì gia đình cũng như vì những người hâm mộ bóng đá, nhất là tại Việt Nam".

Mức lương của Đoàn Văn Hậu tại Heerenveen là 22.000 USD/tháng (hơn 500 triệu đồng). Tại đây, Đoàn Văn Hậu sẽ khoác áo số 15.

Sức nóng từ cái tên Đoàn Văn Hậu giúp hình ảnh CLB SC Heerenven tăng lên đáng kể. Cụ thể, đếnchiều 3-9, trang Facebook của đội bóng Hà Lan có lượng theo dõi tăng đột biến từ 75.000 lên 227.000 người theo dõi

Văn Hậu đã có mặt ở Thái Lan: Tôi sẵn sàng ra sân nếu được tin tưởng - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu có mặt tại sân bay quốc tế Bangkok vào 18h20 phút - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Văn Hậu đã có mặt ở Thái Lan: Tôi sẵn sàng ra sân nếu được tin tưởng - Ảnh 2.

Đoàn Văn Hậu tỏ ra khá mệt mỏi sau một chuyến bay dài - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Văn Hậu đã có mặt ở Thái Lan: Tôi sẵn sàng ra sân nếu được tin tưởng - Ảnh 3.

Sau khoảng 5 phút trả lời phỏng vấn truyền thông trong nước, Đoàn Văn Hậu lên xe và trở về khách sạn - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Văn Hậu đã có mặt ở Thái Lan: Tôi sẵn sàng ra sân nếu được tin tưởng - Ảnh 4.

Dự kiến ngày mai Đoàn Văn Hậu sẽ ra sân tập luyện cùng với các đồng đội tại Đội tuyển Việt Nam - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Xem Woudenberg, người mà Văn Hậu cạnh tranh đá chính, trình diễn Xem Woudenberg, người mà Văn Hậu cạnh tranh đá chính, trình diễn

TTO - Muốn được ra sân thường xuyên, Văn Hậu sẽ phải chứng tỏ khả năng của anh trước lựa chọn số 1 bên hành lang cánh trái của CLB Heerenveen là Lucas Woudenberg.

NGUYỄN KHÁNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận