Văn Hậu chính thức vào 'nhà' Heerenveen, nhận tủ quần áo số 15

17/09/2019 21:50 GMT+7

TTO - Đêm 17-9, hậu vệ tuyển Việt Nam Đoàn Văn Hậu đã chính thức đến Hà Lan tập trung cùng CLB Heerenveen và anh đã nhận chiếc tủ quần áo số 15 được sơn màu đỏ rất đẹp mắt.

Video Đoàn Văn Hậu nhận tủ quần áo và chính thức gia nhập Heerenveen - Nguồn: Facebook Heerenveen

Văn Hậu chính thức vào nhà Heerenveen, nhận tủ quần áo số 15 - Ảnh 2.

CLB Heerenveen đăng tút chào mừng Đoàn Văn Hậu chính thức gia nhập với các đồng đội và nhận tủ quần áo ở đội bóng này - Ảnh: Facebook

Trang Facebook chính thức của CLB Heerenveen đã đăng đoạn video ngắn với tiêu đề: "Đoán xem ai vừa đến Heerenveen ?".

Trong đoạn video này, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã khoe chiếc tủ quần áo màu đỏ rất đẹp, trên cửa có đề tên Văn Hậu và số 15 (số áo Văn Hậu sẽ mặc thi đấu).

Chỉ 10 phút sau khi đăng tải, video này đã nhận được gần 10.000 likes và có hơn 1.000 bình luận bên dưới, trong đó hầu hết đều là những lời chúc may mắn và thành công mà người hâm mộ Việt Nam muốn gửi đến Đoàn Văn Hậu.

CĐV Nguyễn Văn Ấn viết: "Chúc em thành công cùng với câu lạc bộ SC Heerenveen!". CĐV Lê Thanh Bình cũng kêu gọi: "Hãy là 1 chiến binh xuất sắc em nhé!". CĐV Đức Nam Nguyễn còn vẽ lên một viễn cảnh tốt đẹp cho Văn Hậu trong tương lai: "Cố lên chàng trai, hãy thi đấu tốt và mấy năm nữa về đầu quân cho Arsenal".

Trước sự nhiệt tình của CĐV Việt Nam, người hâm mộ Hà Lan cũng góp vui khi chúc Văn Hậu sẽ thành công. CĐV Bennie Russchen viết: "Tôi hi vọng anh ấy sẽ tốt như những gì mọi người nói. Chúc bạn thành công trong màu áo mới".

Trên trang Facebook của CLB Hà Nội cũng đã đăng tải những hình ảnh của Văn Hậu, kèm theo lịch trình của hậu vệ này trong những ngày tới:

Thứ 4: Tham dự hoạt động team building

Thứ 5: Nghỉ ngơi

Thứ 6,7: Tập luyện cùng với các đồng đội mới

Chủ nhật: SC Heerenveen gặp Utrecht ở Giải vô địch Hà Lan.

Bố Văn Hậu mắt đỏ hoe trong ngày con trai rời Việt Nam sang Hà Lan chơi bóng Bố Văn Hậu mắt đỏ hoe trong ngày con trai rời Việt Nam sang Hà Lan chơi bóng

TTO - Đoàn Văn Hậu đã rời Việt Nam vào rạng sáng 17-9 để có mặt tại Hà Lan, hội quân cùng CLB SC Heerenveen. Nhiều người trong gia đình đã cùng ra sân bay tiễn Đoàn Văn Hậu.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận