Va chạm khủng khiếp ở Tour De France, cuarơ nằm 'xụi lơ' bên lề với mặt đẫm máu

15/07/2019 10:37 GMT+7

TTO - Tay đua người Ý Alessandro De Marchi đã nằm gục trên lề đường với gương mặt đẫm máu sau vụ đụng xe trên đường ở chặng 9 Giải đua xe đạp danh tiếng nhất thế giới Tour De France 2019.

Tay đua người Ý Alessandro De Marchi bị tai nạn nằm gục trên đường đua - Nguồn: YouTube

Vụ va chạm trên được tờ The Sun (Anh) nhận định là "khủng khiếp", khi tay đua người Ý Alessandro De Marchi bị thương khá nặng nằm bất động trên lề đường với gương mặt đẫm máu. 

Vài người hâm mộ đã đến để chăm sóc cho De Marchi, trước khi chiếc xe cứu thương được điều động để chở tay đua này đến bệnh viện. Alessandro De Marchi (33 tuổi) đang thi đấu cho đội đua CCC Pro Team có trụ sở ở Ba Lan. 

Anh đã bị té ngã khi chỉ chạy được 10km, trước mắt các bác sĩ xác định anh bị thương ở mặt và sẽ được chụp X-quang để kiểm tra xem có gãy xương hay không.

Người phát ngôn cho đội đua CCC Pro Team viết trên mạng xã hội Twitter: "Anh ta bị vết cắt khá sâu ở mặt nên máu mới chảy nhiều như thế. Hiện tại anh ấy đã hoàn toàn tỉnh táo nhưng cần phải nằm viện để theo dõi". 

Tai nạn kinh hoàng khi tay đua người Ý bị thanh gỗ đâm xuyên phổi trên đường đua Tai nạn kinh hoàng khi tay đua người Ý bị thanh gỗ đâm xuyên phổi trên đường đua

TTO - Ở Giải đua xe đạp lòng chảo vô địch U23 châu Âu 2019, tai nạn kinh hoàng đã đến với tay đua 17 tuổi người Ý Lorenzo Gobbo khi anh bị một đoạn gỗ đâm xuyên qua phổi.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận