U23 Việt Nam bị Viettel cầm hòa không bàn thắng

04/06/2019 21:59 GMT+7

TTO - Chiều 4-6, đội tuyển U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Kim Han Yoon đã có trận đấu tập với CLB Viettel. Các học trò của HLV Kim Han Yoon chưa thể hiện được gì nhiều và để cho đối thủ cầm hòa với tỉ số 0-0.

U23 Việt Nam bị Viettel cầm hòa không bàn thắng - Ảnh 1.

U23 Việt Nam (áo đỏ) đã bị Viettel cầm hòa 0-0 trong trận đấu tập chiều 4-6 - Ảnh: VFF

Điều đáng nói, trong khi đội tuyển U23 Việt Nam có 30 cầu thủ tốt nhất được triệu tập từ khắp các đội bóng trên cả nước thì CLB Viettel lại thiếu vắng hầu hết các trụ cột vì đang làm nhiệm vụ tại đội tuyển quốc gia, U23 là: Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Đức Chiến.

Vì trời nắng, ban huấn luyện hai đội tuyển quyết định thi đấu 3 hiệp, mỗi hiệp kéo dài 30 phút. 

Ở hiệp một, HLV Kim Han Yoon đã có những thử nghiệm mới khi đưa Mai Xuân Quyết chơi ở vị trí tiền đạo cắm, Martin Lo được chơi tự do. Tuy nhiên trong suốt thời gian thi đấu của hiệp 1, gần như hai đội chỉ tranh bóng ở giữa sân mà không có cơ hội nguy hiểm.

Sang hiệp 2, U23 Việt Nam bắt đầu có những điều chỉnh về chiến thuật, nhân sự với sự xuất hiện của: Lâm Quí, Tuấn Hải, Danh Trung, Y Eli Nie, Đức Nam. 

Thế nhưng, chính chủ nhà Viettel lại là đội chơi tốt hơn, có nhiều cơ hội tấn công nguy hiểm về khung thành U23 Việt Nam. Điều đáng tiếc là Viettel đã không thể cụ thể hóa thành bàn thắng.

Bước sang hiệp 3, U23 Việt Nam dần thể hiện được sức mạnh tấn công khi Thanh Thịnh, Thái Quý được tung vào sân. Mặc dù chơi tốt hơn hiệp hai nhưng các tiền đạo của U23 Việt Nam đã không thể đưa bóng vào lưới Viettel, và kết thúc trận đấu với tỉ số hòa 0-0.

Theo thông tin từ VFF, trước trận đấu với Viettel, HLV Kim Han Yoon đã quyết định cho cầu thủ Nguyễn Văn Hạnh quay trở về CLB Hải Phòng do không kịp hồi phục chấn thương để sẵn sàng góp mặt trong trận đấu giao hữu với U23 Myanmar. 

Chấn thương của trung vệ Nguyễn Văn Hạnh tái phát khi lên tập luyện tại đội tuyển. Trước đó, trung vệ Nguyễn Văn Hạnh cũng đang trong quá trình hồi phục chấn thương dập cơ lưng khi đang thi đấu cho CLB Hải Phòng.

Theo kế hoạch, ngày 5-6 đội tuyển U23 Việt Nam tập luyện tại Hà Nội và ngày 6-6 sẽ di chuyển lên Phú Thọ. 21h30 tối 5-6, đội tuyển Myanmar sẽ đáp chuyến bay xuống sân bay Nội Bài để chuẩn bị cho trận đấu với U23 Việt Nam vào 20h ngày 7-6 trên sân vận động Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Danh sách cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu trong trận đấu tập với Viettel

Hiệp 1: Văn Biểu, Hữu Lâm, Trọng Đại, Tiến Dụng, Ngọc Bảo, Thanh Sơn, Trọng Huy, Martin Lo, Bảo Toàn, Mai Xuân Quyết, Phạm Đức Thông.

Hiệp 2: Lâm Quí thay Thanh Sơn, Tuấn Hải thay Xuân Quyết, Danh Trung thay Bảo Toàn, Tuấn Hải thay Trọng Huy, Y Eli Nie thay Văn Biểu.

Hiệp 3: Thanh Thịnh thay Ngọc Bảo, Việt Triều thay Hữu Lâm, Sỹ Huy thay Y Eli Nie, Thái Quý thay Martin Lo.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận