Tỷ phú Jack Ma và võ sĩ Pacquiao thách đấu 'độc cô cầu bại' Mayweather

28/10/2019 06:57 GMT+7

TTO - Người đàn ông giàu nhất Trung Quốc Jack Ma và võ sĩ lừng danh Philippines Manny Pacquiao mới đây đã cùng đăng tải video luyện tập quyền Anh để thách đấu "độc cô cầu bại" người Mỹ Floyd Mayweather.

Jack Ma và Manny Pacquiao tập luyện sôi nổi, đồng thời gửi lời thách đấu với võ sĩ lừng danh người Mỹ Floyd Mayweather - Nguồn: Instagram

Jack Ma (55 tuổi) là người sáng lập "đế chế" thương mại điện tử Alibaba của Trung Quốc. Theo danh sách mà tạp chí Hurun (Trung Quốc) vừa công bố vào đầu tháng 10, ông là người giàu nhất Trung Quốc với tài sản 39 tỉ USD. 

Còn Manny Pacquiao (40 tuổi) là một trong những tay đấm quyền Anh nổi tiếng nhất thế giới có sự nghiệp lừng lẫy với 71 lần thượng đài, chỉ thua 7 trận và giành 12 chức vô địch thế giới. Hiện tại Pacquiao đang là một thượng nghị sĩ Philippines, đồng thời là một trong những người giàu nhất đất nước này với tài sản ước tính 190 triệu USD.

Vào ngày 27-10, Pacquiao đã đăng tải trên trang cá nhân Instagram của mình một đoạn video có thời gian 27 giây ghi lại cảnh anh và ông Jack Ma đang háo hức tập luyện quyền Anh cùng nhau. Trong đó tỉ phú Trung Quốc đã chứng minh ông rất "có nghề" khi liên tục tung ra những cú đấm đầy uy lực. 

Sau đoạn video "nhá hàng" này,  Pacquiao và Jack Ma đã đồng loạt gửi lời khiêu chiến đến với tay đấm lừng danh người Mỹ Floyd Mayweather. 

Pacquiao nói: "Floyd Mayweather, nếu anh thật sự muốn đấu thì hãy chiến đấu với tôi. Còn nếu cậu chỉ muốn một buổi biểu diễn thì bạn của tôi là Jack Ma sẽ sẵn sàng chăm sóc cậu". Jack Ma cũng tuyên bố: "Vâng, tôi đã sẵn sàng mọi lúc, mọi nơi. Đội của Pacquiao luôn sẵn sàng". 

Được biết Mayweather (42 tuổi) là một trong những tay đấm vĩ đại nhất trong lịch sử khi chưa thua trận nào trong 50 lần đã thượng đài và anh từng vô địch ở 5 hạng cân khác nhau. Nhưng hiện tại tay đấm người Mỹ này đã... giải nghệ !

Võ sĩ lừng danh Pacquiao vào đại học ở tuổi... 40 Võ sĩ lừng danh Pacquiao vào đại học ở tuổi... 40

TTO - Manny Pacquiao từng đoạt 12 chức vô địch thế giới và được bình chọn là 'Võ sĩ hay nhất thập kỷ'. Pacquiao đã bất ngờ khoe thẻ sinh viên của Trường đại học Makati ở Manila, nơi anh học chuyên ngành chính trị.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận