Tuyển VN đề xuất được mua 30 vé/người trận lượt về với Philippines

04/12/2018 23:09 GMT+7

TTO - Được đăng ký mua 20 vé, nhưng trước sức ép quá lớn từ người thân và bạn bè, các tuyển thủ VN đã phải đề xuất được mua 30 vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 6-12 tới.

Tuyển VN đề xuất được mua 30 vé/người trận lượt về với Philippines - Ảnh 1.

Văn Quyết và các đồng đội khổ vì vé khi đội tuyển VN càng vào sâu - Ảnh: N.K

Ở vòng bảng, mỗi tuyển thủ VN được tặng 10 vé (đủ các mệnh giá) và được đăng ký mua 20 vé/người. Với số lượng vé được tặng và được mua ít như thế, các tuyển thủ VN đã phải xoay mọi cách, tận dụng các mối quan hệ để có thể có đủ vé cho bạn bè và người thân vào sân xem hai trận đấu với Malaysia và Campuchia.

Việc đội tuyển VN giành chiến thắng 2-1 trên sân Philippines ở bán kết lượt đi vừa qua càng khiến các tuyển thủ thêm "khổ" khi bị gọi điện thoại liên tục hoặc tìm gặp trực tiếp để tìm vé ngay khi trở về VN. "Vòng bảng đã khổ rồi. Vòng bán kết còn khổ hơn nữa khi nhu cầu của bạn bè và người thân còn nhiều hơn", một tuyển thủ tâm sự. 

Tuyển VN đề xuất được mua 30 vé/người trận lượt về với Philippines - Ảnh 2.

Vé xem trận bán kết lượt về VN - Philippines đang rất hot - Ảnh: N.K

Ở thị trường chợ đen, vé mệnh giá 500 ngàn đồng được phe vé hét gần cả chục triệu đồng/cặp. Nói như thế để thấy nhu cầu của người hâm mộ là lớn như thế nào. Với các tuyển thủ và các thành viên trong ban huấn luyện, chuyện tìm mua vé cho người thân cũng nan giải không kém. Như HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh tâm sự nhiều lúc anh tắt luôn điện thoại vì sợ hỏi về vé.

Vì thế, các tuyển thủ đã đề xuất được đăng ký mua 30 vé/người để có thể phần nào giải quyết được nhu cầu vé của người thân và bạn bè.

N.K
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận