Tuyển Việt Nam tăng giá gấp 3 lần, Quế Ngọc Hải giá gấp đôi Văn Hậu

02/06/2020 13:20 GMT+7

TTO - Theo định giá mới nhất do trang Transfermarkt công bố, tổng giá trị của đội tuyển Việt Nam đã tăng gần 3 lần và trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải là đắt giá nhất với 300.000 euro.

Tuyển Việt Nam tăng giá gấp 3 lần, Quế Ngọc Hải giá gấp đôi Văn Hậu - Ảnh 1.

Giá trị của đội tuyển Việt Nam do Transfermarkt vừa công bố ngày 2-6 - Ảnh: Transfermarkt

Trước đó vào tháng 3, giá trị của đội tuyển Việt Nam chỉ là 1,3 triệu euro. Nhưng sau 3 tháng nghỉ dịch, bất ngờ giá trị của "đoàn quân sao vàng" với 23 cầu thủ lại tăng lên gần gấp 3 lần với khoảng 3,6 triệu euro.

Hầu hết các tuyển thủ Việt Nam đều tăng giá "đột biến", trong đó trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải đã tăng lên 300.000 euro.

Tuyển Việt Nam tăng giá gấp 3 lần, Quế Ngọc Hải giá gấp đôi Văn Hậu - Ảnh 2.

Trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải là một trong 3 cầu thủ đắt giá nhất của Việt Nam - Ảnh: Transfermarkt

Trong khi đó, hậu vệ Đoàn Văn Hậu là cầu thủ duy nhất của Việt Nam đang chơi bóng ở châu Âu trong màu áo Heerenveen (Hà Lan) chỉ có giá 150.000 euro. Còn thủ môn Đặng Văn Lâm (Muangthong United) giá 200.000 euro.

Nhiều cầu thủ khác của Việt Nam cũng lần lượt tăng giá gồm: Nguyễn Tuấn Mạnh, Phạm Văn Cường, Bùi Tiến Dũng, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Anh Đức...

V-League trở lại sớm: Thuận lợi cho tuyển Việt Nam? V-League trở lại sớm: Thuận lợi cho tuyển Việt Nam?

TTO - Báo chí Malaysia, Thái Lan và cả Indonesia đều cho rằng việc bóng đá ở Việt Nam trở lại sớm sẽ giúp tuyển Việt Nam có nhiều lợi thế ở vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020. Có thật vậy không?

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận