Tuyên bố giải nghệ chưa đầy 1 tiếng, võ sĩ tái xuất rồi nhận cái kết… bị knock-out

13/10/2019 05:39 GMT+7

TTO - Võ sĩ MMA Chris Curtis đã có một đêm "lạ lùng" khi phải thay đổi kế hoạch nghề nghiệp liên tục chỉ trong thời gian ngắn. Nhưng cái kết không thể nào đắng hơn.

Khoảnh khắc Chris Curtis bị Ray Cooper hạ knock-out ở sự kiện PFL 7 - Nguồn: PFLMMA

Tại sự kiện PFL 7 diễn ra hôm 12-10, các võ sĩ phải thi đấu 2 trận play-off (tứ kết và bán kết) chỉ trong một đêm nhằm giành quyền dự trận tranh đai cuối năm nay. Ở tứ kết hạng bán trung, Chris Curtis có cuộc tỉ thí với Magomed Magomedkerimov.

Sau hai hiệp đấu, không ai tung ra được đòn knock-out. Trận đấu được phân thắng thua thông qua điểm số, và các trọng tài đã tuyên phần thắng cho Magomedkerdimov.

Sau trận thua, Chris Curtis tỏ vẻ thất vọng và lẳng lặng rời khỏi võ đài. Sau đó trên tài khoản Instagram cá nhân, anh thông báo về quyết định giải nghệ ở tuổi 32. Thông báo này nhận được nhiều tương tác trong thời gian ngắn.

Thế nhưng chưa đầy một tiếng sau, mọi chuyện thay đổi với Curtis. Magomedkerimov cảm thấy mệt mỏi và không đủ sức thi đấu trận tiếp theo với Ray Cooper. Với việc võ sĩ người Nga bị loại, Curtis được xử thắng và được gọi trở lại để đấu với Cooper.

Phóng viên chuyên về MMA Ben Kiely hài hước đăng lên Twitter: "47 phút trước, Chris Curtis đăng video nói mình giải nghệ. Hiện tại, anh đang ở trong lồng để chuẩn bị đấu Cooper".

Rút lại ý định giải nghệ, song có lẽ Curtis phải cảm thấy hối hận bởi ở trận đấu "đầu tiên sau giải nghệ", anh nhận cái kết không thể tệ hại hơn. 

Ở hiệp đấu thứ hai, Cooper tung cú đấm chính diện trúng mặt khiến Curtis chao đảo và ngã xuống sàn.

Trọng tài liền xử phần thắng knock-out cho Cooper. Một người hâm mộ đã bình luận về Curtis sau trận đấu: "Chắc anh ta đang có một đêm khó quên. Nếu cứ giữ nguyên quyết định giải nghệ chắc chẳng thua thảm như vậy".

'Bùng nổ' trong lần đầu ra mắt, võ sĩ MMA được thưởng 50.000 USD

TTO - Trong lần đầu tiên tham dự các giải đấu của UFC, võ sĩ người New Zealand Brad Riddell đã nhận được phần thưởng 50.000 USD cho chiến thắng ấn tượng trước đối thủ người Úc Jamie Mullarkey ở sàn đấu Marvel ngày 6-10.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận