Tượng Salah gây bão trên mạng xã hội

05/11/2018 15:06 GMT+7

TTO - Tiền đạo Mohamed Salah (Liverpool) vừa được tạc tượng, được trưng bày tại TP Sharm El Sheikh (Ai Cập). Đáng nói là tượng của Salah khá kỳ lạ khi có khuôn mặt của người trưởng thành, nhưng thân lại là cậu bé 8 tuổi.

Tượng Salah gây bão trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Bức tượng lạ lùng của Mohamed Salah gây sốt - Ảnh: Daily Mail

Bức tượng Mohamed Salah nói trên là tác phẩm của nữ điêu khắc gia nổi tiếng Mai Abdel Allah, với mục đích tôn vinh sự cống hiến của ngôi sao đang khoác áo CLB Liverpool cho bóng đá Ai Cập. 

Cô đã phải mất một tháng để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật này. Trong đó hai cánh tay dang rộng của bức tượng với mục đích "Salah mở rộng vòng tay với người hâm mộ"

Nhưng điều khiến bức tượng này gây chú ý là nó được tạo hình khá kỳ lạ, khi tượng có khuôn mặt của người trưởng thành nhưng lại sở hữu thân hình của một chú bé khoảng 8 tuổi. 

Trên mạng xã hội sau đó đã có rất nhiều ý kiến thắc mắc và chế giễu bức tượng. Một CĐV viết trên Twitter: "Phải chăng người ta đã hết vật liệu cho bức tượng, nên Mo Salah mới có thân thể nhỏ bé như thế".  

Ronaldo, Messi, Lewandowski: Ai đáng sợ nhất trong lễ hội Halloween ? Ronaldo, Messi, Lewandowski: Ai đáng sợ nhất trong lễ hội Halloween ?

TTO - Hòa chung với không khí lễ hội Halloween, các ngôi sao bóng đá nổi tiếng như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Robert Lewandowski...đã hóa trang thành những nhân vật rùng rợn. Hãy xem ai hóa trang đạt nhất trong chùm ảnh dưới đây.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận