Tưởng hết giờ, nữ võ sĩ quay lưng đi ai ngờ...bị đánh sấp mặt

27/07/2020 08:27 GMT+7

TTO - Trong trận chung kết gặp đối thủ Thụy Điển Pannie Kianzad ở UFC Fight Island 3 ngày 26-7, nữ võ sĩ kỳ cựu người Brazil Bethe Correia đã tưởng lầm hết giờ nên quay lưng đi và hậu quả là cô bị đánh tơi bời.

Khoảnh khắc nữ võ sĩ Bethe Correia tưởng hết giờ nên quay lưng đi và hậu quả cô suýt bị đánh gục - Nguồn: Twitter

Trận đấu này diễn ra ở UAE, võ sĩ người Brazil Bethe Correia (37 tuổi) gặp đối thủ 28 tuổi người Thụy Điển Pannie Kianzad.

Trong hiệp đầu tiên, Bethe Correia tỏ ra nhỉnh hơn đối thủ với nhiều tình huống tấn công dồn dập nhưng khi còn 10 giây nữa là kết thúc hiệp đấu, cô bỗng dưng quay lưng đi vì..."tưởng hết giờ".

Tất nhiên Pannie Kianzad đã chẳng thể bỏ qua "cơ hội vàng" này khi tận dụng sự buông lỏng của đối thủ mà liên tục tung những cú đấm trúng vào đầu của Bethe Correia. Khi ấy bình luận kênh truyền hình ESPN đã phải thốt lên rằng: "Điều gì đang xảy ra vậy ?".

Dù sau đó Bethe Correia có thể cầm cự cho đến hết 3 hiệp đấu nhưng cô vẫn bị xử thua chung cuộc với các điểm số từ tổ trọng tài là (27-30, 27-30, 28-29).

Kết quả này đã giúp Kianzad nâng chuỗi trận thắng của cô lên con số 15 trong 18 lần thượng đài. Còn Bethe Correia có trận thua thứ 5 trong 17 lần thượng đài.

Video: Video: 'Cao thủ bí ẩn' dùng siêu năng lực hạ 4 võ sĩ lực lưỡng gây sốt ở Trung Quốc

TTO - Một đoạn video võ thuật đang được lan truyền trên mạng xã hội Weibo gây sốt ở Trung Quốc trong những ngày gần đây, khi một "cao thủ bí ẩn" tung ra những cú đánh bằng... "nội lực" hoặc bằng "điện" hạ gục 4 người đàn ông lực lưỡng.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận