Tung tuyệt chiêu để 'hạ gục nhanh' đối thủ, ai ngờ... hụt và bị knock-out sau 50 giây

04/01/2021 16:19 GMT+7

TTO - Võ sĩ 29 tuổi người Mỹ Jorge Armando Martinez cố ý tung cú đấm thép để "tiêu diệt nhanh" đối thủ, ai ngờ không trúng và bị phản đòn té ngã xuống sàn đấu giúp tay đấm 19 tuổi Tristan Kalkreuth giành chiến thắng knock-out chỉ sau 50 giây.

Võ sĩ 19 tuổi Tristan Kalkreuth hạ đo ván đối thủ Jorge Armando Martinez chỉ sau 50 giây - Nguồn: Boxing News

Trận đấu diễn ra tại sàn đấu danh tiếng American Airlines Center (Mỹ) vào ngày 3-1, Jorge Armando Martinez (29 tuổi) đối đầu với võ sĩ đồng hương trẻ hơn 10 tuổi Tristan Kalkreuth hạng cân 90kg.

Khi trọng tài vừa cho trận đấu được bắt đầu, Martinez đã liên tục tấn công với những cú đấm rất nhanh và mạnh nhưng đối thủ Tristan Kalkreuth đã phòng thủ rất chặt chẽ.

Đến giây thứ 50 của hiệp đấu thứ nhất, Martinez đã quyết định tung ra một cú đấm rất mạnh nhằm hạ gục nhanh đối thủ Tristan Kalkreuth để sớm kết thúc trận đấu.

Nhưng ở tình huống này, Tristan Kalkreuth đã né được và kịp tung một cú đấm trả khiến Martinez dính đòn rất mạnh từ từ quỵ xuống sàn đấu chấp nhận thất bại.

Chung cuộc trọng tài xử cho Tristan Kalkreuth thắng knock-out và đây là trận thắng thứ 6 kể từ khi anh bắt đầu sự nghiệp quyền Anh chuyên nghiệp vào tháng 8 năm 2019. Trong khi đó Martinez có trận thua thứ 6 trong 10 lần thượng đài.

Võ sĩ trẻ khóc nức nở sau khi gượng dậy đánh đối thủ quỳ gối Võ sĩ trẻ khóc nức nở sau khi gượng dậy đánh đối thủ quỳ gối 'đầu hàng', giành đai WBC

TTO - Bị đấm ngã gục ở hiệp đấu thứ 2 nhưng võ sĩ 22 tuổi người Mỹ Ryan García đã kiên cường đứng dậy và đánh nhà vô địch Olympic Luke Campbell phải quỳ gối "đầu hàng" ở trận so găng tranh đai vô địch thế giới WBC ngày 3-1.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận